Cuộc chiến nơi hàng công!

Hai tiền đạo Công Vinh và Dangda được xem như cuộc so kè “hỏa lực” của hai kỳ phùng địch thủ.

+ Dangda

- Chọn lựa số 1 của HLV Kiatisak ở hàng công. Tiền đạo cao 1,86 m luôn làm chủ trong những cuộc “không chiến”. Tốc độ bứt phá, khả năng làm tường trả bóng cho tuyến hai băng lên dứt điểm cực tốt. Có khả năng rê dắt bóng bằng kỹ thuật và tranh chấp tay đôi đều xuất sắc.

- Hỗ trợ của đồng đội tốt, tác chiến độc lập cũng không kém cạnh. Khả năng kết hợp với tuyến tiền vệ qua việc lôi kéo đối phương là ưu điểm của tiền đạo này.

- Luôn là mục tiêu chăm sóc của hàng phòng ngự đối phương.

Cuộc chiến nơi hàng công! ảnh 1

+ Công Vinh

- Vẫn là một nguồn hỏa lực chủ đạo của tuyển Việt Nam. Dày dạn kinh nghiệm và từng ghi bàn vào lưới đội tuyển Thái Lan ở hai lượt trận chung kết giúp Việt Nam vô địch AFF Cup 2008. Khả năng tự tạo cơ hội tốt. Hết sức nguy hiểm vẫn còn nguyên vẹn mỗi khi Công Vinh có bóng trước vùng cấm đối phương.

- Các tiền vệ đều dồn bóng vào Công Vinh khi tiền đạo này di chuyển. Các vệ tinh chơi quanh Công Vinh như Trọng Hoàng, Thành Lương, Văn Quyết đều là những cầu thủ ăn ý với Công Vinh.

- Không để Công Vinh có thời gian xử lý bóng là nhiệm vụ của các hậu vệ và tiền vệ Thái Lan.

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.
Kỳ thú Marathon lần đầu tiên về Đất Mũi

Kỳ thú Marathon lần đầu tiên về Đất Mũi

(PLO)- Cuộc chơi lớn diễn ra vào ngày 9-10-2022 với giải chạy Đất Mũi Marathon Cà Mau 2022 – Cúp PETROVIETNAM trong lần tổ chức đầu tiên, các nhà làm giải đã triển khai nhiều ý tưởng và giải pháp để trở thành một sự kiện độc đáo, chuyên nghiệp, thu hút nhiều vận động viên và du khách tham gia.
Quang Hải gia nhập CLB Ligue 2

Quang Hải gia nhập CLB Ligue 2

(PLO)- Tờ báo lớn và uy tín của Pháp L’Equipe khẳng định Nguyễn Quang Hải sẽ ký hợp đồng 2 năm với CLB đang chơi tại Ligue 2 Pau FC.
Chơi để tận hưởng

Chơi để tận hưởng

(PLO)- Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc Bia Saigon Cup 2022 – Khu vực miền Nam (SPL-S4) chính thức khởi tranh thật tưng bừng sau hai năm tạm ngưng do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.