Cuộc sống không mỉm cười với tài năng trẻ bóng đá Ý

Andrea Rinaldi của Atalanta vừa trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 19.

Tiền vệ Rinaldi của Atalanta đã không thể chống chọi nổi căn bệnh phình động mạch não. Ba ngày sau khi nhập viện thì Rinaldi đã giã từ cõi đời tại bệnh viện Varese, Como, thuộc miền Bắc nước Ý.

Cuộc sống không mỉm cười với tài năng trẻ bóng đá Ý ảnh 1

Rinaldi đã ra đi mãi mãi ở tuổi 19.

Rinaldi trưởng thành từ hệ thống đào tạo trẻ của Atalanta. Sau đó, anh gia nhập CLB Bergamo ở tuổi 13 rồi lên khoác áo U-19 đội này.

Rinaldi từng vô địch U-17 Ý và Siêu Cúp Ý trong màu áo Bergamo. Mùa này, Rinaldi chơi cho CLB hạng tư của Ý Legnano dưới dạng cho mượn.

Chủ tịch CLB Legnano, ông Giovanni Munafo nói: “Một bi kịch quá bất ngờ và sốc, tôi vẫn không thể hình dung ra được nó đến nhanh như thế. Andrea đã chống chọi ba ngày với bệnh tật rồi giã từ cõi đời. Tôi biết nói gì đây với “cậu bé vàng” của CLB, mọi thứ quá chóng vánh, cuộc đời nó giống như một trò chơi. Trên sân, có nhiều đồng đội và đối thủ vây quanh nhưng khi lìa đời thì chỉ… một mình”.

Chủ tịch CLB Atlanta Antonio Percassi và toàn bộ CLB đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình Andrea Rinaldi.

Tuyển Đức chọn Jurgen Klopp thay Hansi Flick

Tuyển Đức chọn Jurgen Klopp thay Hansi Flick

(PLO)- Đức muốn HLV Jurgen Klopp thay thế Hansi Flick dẫn dắt đội tuyển quốc gia thay vì chọn Thomas Tuchel và sẵn sàng đợi cho đến khi HLV Liverpool sẵn sàng nhận nhiệm vụ mới.
Cavani đập màn hình, Suarez nổi trận lôi đình

Cavani đập màn hình, Suarez nổi trận lôi đình

(PLO)- Tuyển Uruguay bị loại tức tưởi khỏi World Cup 2022 khiến cả hai siêu sao Luis Suarez và Edinson Cavani đều không thể kiềm chế được cảm xúc. Người thì đập màn hình VAR, kẻ thì nổi trận lôi đình với FIFA.