Cựu Viện trưởng VKS Vũng Liêm bị cảnh cáo

Ngày 23-6, nguồn tin từ Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Vĩnh Long cho biết đã thi hành kỷ luật Đảng đối với ông Lê Thành Dũng, cựu Viện trưởng VKSND huyện Vũng Liêm, hiện là Phó trưởng Phòng 8, VKSND tỉnh Vĩnh Long với hình thức cảnh cáo.

Ông Dũng cũng đã bị kỷ luật cảnh cáo về mặt chính quyền. 

Cựu Viện trưởng VKS Vũng Liêm bị cảnh cáo ảnh 1

Khi còn làm Viện trưởng VKSND huyện Vũng Liêm, ông Dũng đã có nhiều vi phạm dẫn đến phải kỷ luật. Ảnh: google map

Ông Lê Thành Dũng bị kỷ luật do có vi phạm trong thời gian giữ chức vụ Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng VKSND huyện Vũng Liêm.

Cụ thể ông Dũng đã có khuyết điểm, vi phạm trong công tác kiểm sát giải quyết các vụ án hình sự đình chỉ. Ngoài ra, ông Dũng được xác định là chấp hành không nghiêm quy định, quy chế ngành về đạo đức, văn hóa giao tiếp khi thi hành công vụ và trong quan hệ xã hội; vi phạm công tác quản lý, sử dụng ngân sách nhà nước và nguyên tắc tập trung dân chủ.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.