Đa khoa Âu Mỹ Việt: Địa chỉ đáng tin cậy

Đôi nét về phòng khám

Với phương châm ưu tiên sức khỏe của bệnh nhân là hàng đầu, Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt ra đời không chỉ góp phần giúp chia sẻ tình trạng quá tải ở các bệnh viện công mà còn hướng đến dịch vụ khám chữa bệnh tiêu chuẩn chất lượng cao. Từ khi thành lập, phòng khám luôn tự hào đem đến chất lượng tư vấn - thăm khám và điều trị tốt nhất cho bệnh nhân trong các lĩnh vực chuyên khoa như: nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ…

“Vì sao nên đến Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt để thăm khám và điều trị bệnh?”. Muốn giải đáp câu hỏi này không đơn giản. Bởi vì đâu đó vẫn còn sự hoài nghi xen lẫn nỗi e ngại của bệnh nhân khi chưa từng một lần đến phòng khám. Do đó, phòng khám luôn mong muốn đưa ra lời đáp hữu hiệu nhất thông qua việc không ngừng cố gắng của toàn thể đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế trong suốt thời gian qua nhằm mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân.

Đa khoa Âu Mỹ Việt: Địa chỉ đáng tin cậy ảnh 1

-  Đội ngũ bác sĩ: với cương vị là người thầy thuốc, các bác sĩ tại đây luôn đặt sức khỏe của bệnh nhân lên trên hết. Với trình độ chuyên môn cao, dày kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế (nam khoa, phụ khoa, đặc biệt là các bệnh xã hội, vô sinh hiếm muộn…), đội ngũ y bác sĩ phòng khám đã đem đến cuộc sống tốt đẹp không chỉ cho người bệnh mà còn cho cả người nhà của bệnh nhân.

-  Môi trường, cơ sở vật chất tiên tiến: phòng khám luôn nghiên cứu, áp dụng khai thác các kỹ thuật tiên tiến, phương pháp điều trị hiện đại nhằm đem đến phương pháp điều trị tốt nhất cho bệnh nhân cũng như giúp cho quá trình chữa bệnh đạt được hiệu quả và tỉ lệ thành công cao nhất.

Các thiết bị y tế với công nghệ tối tân, được nhập khẩu từ các nước có nền y học tiên tiến như châu Âu… giúp cho quá trình khám và hỗ trợ điều trị rút ngắn thời gian cũng như giảm nhẹ chi phí cho bệnh nhân.

- Vị trí thuận lợi: nằm tại số 203A, đường Phạm Văn Thuận, phường Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai, phòng khám trở nên vô cùng thuận lợi cho đông đảo bệnh nhân sống ở tại tỉnh nhà hoặc khu vực lân cận như Bình Dương, Vũng Tàu…

Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt trở thành sự lựa chọn cho rất nhiều bệnh nhân đang trú ngụ tại khu vực này nhờ vào vị trí thuận tiện cũng như chất lượng của mình.

Chất lượng dịch vụ tốt, thời gian linh hoạt: Với chính sách không ngày nghỉ, phục vụ bệnh nhân ngoài giờ hành chính, ngày lễ và cuối tuần, phòng khám sẽ phù hợp cho những trường hợp bệnh nhân bận rộn đến khám chữa bệnh.

 

Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt

Địa chỉ: 203A Phạm Văn Thuận, phường Tân Tiến , TP Biên Hòa, Đồng Nai

Tổng đài tư vấn miễn phí: 02518820088

Website: www.dakhoaaumyviet.vn

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Dạ dày bé 3 tuổi xoắn 180 độ

Dạ dày bé 3 tuổi xoắn 180 độ

(PLO)- Dạ dày của trẻ xoắn 180 độ quanh trục tạng, dạ dày xoay dọc theo trục dài và bị tắc, bờ cong lớn bị đẩy lên trên và bờ cong nhỏ nằm xuống dưới hơn trong ổ bụng.