Đà Nẵng: Xác minh clip học sinh bị bạn đánh và đá vào mặt

(PLO)- Một học sinh bị bạn đánh, đá vào mặt nhưng không dám đánh lại mà đứng im chịu đựng những đòn đánh của bạn.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Sáng 11-11, ông Võ Trung Minh, Trưởng phòng GD&ĐT quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng) cho biết đang nghiên cứu báo cáo của Trường THCS Lê Độ (quận Sơn Trà) nhằm có chỉ đạo, xử lý kịp thời về vụ việc hai học sinh lớp 8/4 của trường này đánh bạn cùng lớp.

Học sinh lớp 8 bị bạn học đánh và dùng chân đá vào mặt.

Học sinh lớp 8 bị bạn cùng lớp đánh và dùng chân đá vào mặt. Ảnh cắt từ clip

Trước đó, mạng xã hội lan truyền một clip với hình ảnh một học sinh bị hai học sinh khác đánh, đá vào mặt. Vụ việc được xác định xảy ra vào ngày 5-11 của ba bạn học sinh cùng lớp 8/4 trường THCS Lê Độ. Clip thu hút nhiều người quan tâm, cho rằng cần phải có biện pháp để ngăn chặn tình trạng trên.

Sau khi xảy ra vụ việc, nhà trường đã mời các phụ huynh lên làm việc. Phụ huynh thống nhất theo dõi sức khỏe học sinh bị đánh. Đồng thời, nhà trường cũng đã nói chuyện với các học sinh đánh bạn nhằm ngăn chặn việc tương tự xảy ra về sau.

Trước đó, ngày 5-10, tại Trường tiểu học Nguyễn Phan Vinh (quận Sơn Trà), một học sinh cũng bị đánh bầm tím chân tay. Sau đó, học sinh này phải chuyển trường vì phụ huynh không dám cho con đi học trường cũ. Đến nay công an vẫn chưa đưa ra được nguyên nhân cụ thể của vụ việc.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

 Chung tay xây dựng thương hiệu Việt đẳng cấp thế giới

Chung tay xây dựng thương hiệu Việt đẳng cấp thế giới

(PLO) - Ngày 29-02, VinFast chính thức phát động trở lại chiến dịch “Mãnh liệt Tinh thần Việt Nam”, kêu gọi người dân chung tay xây dựng thành công một thương hiệu Việt đạt đẳng cấp hàng đầu thế giới về công nghiệp - công nghệ cao; đồng thời góp phần kiến tạo tương lai xanh, sạch cho mọi người.