Đà Nẵng: Xác minh clip học sinh bị bạn đánh và đá vào mặt

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Một học sinh bị bạn đánh, đá vào mặt nhưng không dám đánh lại mà đứng im chịu đựng những đòn đánh của bạn.

Sáng 11-11, ông Võ Trung Minh, Trưởng phòng GD&ĐT quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng) cho biết đang nghiên cứu báo cáo của Trường THCS Lê Độ (quận Sơn Trà) nhằm có chỉ đạo, xử lý kịp thời về vụ việc hai học sinh lớp 8/4 của trường này đánh bạn cùng lớp.

Học sinh lớp 8 bị bạn học đánh và dùng chân đá vào mặt.

Học sinh lớp 8 bị bạn cùng lớp đánh và dùng chân đá vào mặt. Ảnh cắt từ clip

Trước đó, mạng xã hội lan truyền một clip với hình ảnh một học sinh bị hai học sinh khác đánh, đá vào mặt. Vụ việc được xác định xảy ra vào ngày 5-11 của ba bạn học sinh cùng lớp 8/4 trường THCS Lê Độ. Clip thu hút nhiều người quan tâm, cho rằng cần phải có biện pháp để ngăn chặn tình trạng trên.

Sau khi xảy ra vụ việc, nhà trường đã mời các phụ huynh lên làm việc. Phụ huynh thống nhất theo dõi sức khỏe học sinh bị đánh. Đồng thời, nhà trường cũng đã nói chuyện với các học sinh đánh bạn nhằm ngăn chặn việc tương tự xảy ra về sau.

Trước đó, ngày 5-10, tại Trường tiểu học Nguyễn Phan Vinh (quận Sơn Trà), một học sinh cũng bị đánh bầm tím chân tay. Sau đó, học sinh này phải chuyển trường vì phụ huynh không dám cho con đi học trường cũ. Đến nay công an vẫn chưa đưa ra được nguyên nhân cụ thể của vụ việc.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Đầu năm chúc Tết láng giềng

Đầu năm chúc Tết láng giềng

(PLO)- Trong ba ngày Tết, chòm xóm nhín chút thời gian qua lại, hỏi thăm nhau trong không khí đầu xuân khiến tình láng giềng càng thêm sâu đậm.
Người dân Bảo Lộc đón xuân an vui

Người dân Bảo Lộc đón xuân an vui

(PLO)- Cũng như nhiều địa phương khác trên cả nước, người dân TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng đón xuân Quý Mão trong không khí trong lành, mát mẻ đặc trưng xứ B'Lao.