Đã tìm được con dấu sau hơn 1 ngày 'thất lạc'

“Con dấu để ở góc bàn và bị chồng hồ sơ che khuất nên rất khó tìm thấy” - một cán bộ Phòng TN&MT huyện Tánh Linh cho biết.

Trước đó vào sáng 8-2, khi đến cơ quan làm việc tìm con dấu để đóng vào các hồ sơ nhà đất, các nhân viên Phòng TN&MT đã tá hỏa khi không thấy con dấu để trong hộc tủ. Cả đơn vị đã lục tung khắp nơi nhưng không tìm thấy. Phòng TN&MT lập tức trình báo vụ mất con dấu cho Công an huyện Tánh Linh để đến khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ “mất cắp” con dấu.

Tuy nhiên sau đó qua tìm kiếm mọi người mới thở phào phát hiện con dấu để ở một góc bàn và đã báo cáo lại cho cơ quan công an ngừng điều tra!

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
TP.HCM- Lào tăng cường hợp tác

TP.HCM- Lào tăng cường hợp tác

(PLO)- Bí thư Nguyễn Văn Nên kỳ vọng đôi bên tiếp tục tăng cường các chương trình hợp tác thiết thực, cùng nhau vượt qua thử thách trong bối cảnh thế giới có nhiều biến động.