Đã tìm thấy hai học sinh nghi bị bắt cóc

Đây là hai em Nguyễn Phương Nhi và Nguyễn Bảo Ngọc, cùng là học sinh lớp 2 Trường Tiểu học Kim Đồng (Ba Đình, Hà Nội), được gia đình trình báo với cơ quan công an là đã “biến mất” sau giờ tan học chiều 4-5. Lực lượng cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội, Công an quận Ba Đình và Công an phường Giảng Võ đã tìm kiếm từ suốt đêm 4-5.

Theo lời kể của hai em, sau khi tan học chiều 4-5, hai em rủ nhau lên thăm một bạn học cùng lớp tại nhà B3 khu tập thể 15-17 phố Ngọc Khánh nhưng không gặp. Trong lúc đi thang máy, hai em bị đưa xuống tầng hầm, mắc kẹt tại đó rồi lại bị thang máy kéo lên tầng 21. Hai em đã la hét nhưng không ai biết. Các em sợ hãi, khóc cho đến khi ngủ thiếp. Đến 14 giờ ngày 5-5, lực lượng chức năng đã trả hai em về với gia đình.

TT

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

(PLO)-  Sáng 31-1, nhiều người xếp hàng dài tại các cửa hàng trên tuyến phố Bùi Hữu Nghĩa, Phan Văn Trị (quận 5) đợi mua thịt quay về cúng Thần Tài. Lượng người mua bánh đào tiên, bánh tổ,... tại chợ Thiếc (quận 11) cũng tăng cao.