Đại sứ quán Anh làm việc với đội cứu hộ vụ du khách mất tích

Liên quan đến việc “phượt thủ” người Anh Aiden Webb (sinh năm 1993) mất tích trên đường chinh phục đỉnh Fansipan (Lào Cai), ngày 8-6, công tác cứu hộ vẫn được tiến hành khẩn trương.

Đại sứ quán Anh làm việc với đội cứu hộ vụ du khách mất tích ảnh 1

Aiden Shaw Webb trong một cuộc thám hiểm (Ảnh trang cá nhân của Aiden Shaw Webb)

Tuy nhiên, theo ông  Nguyễn Quang Vĩnh, giám đốc Vườn quốc gia Hoàng Liên cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông tin nào rõ ràng liên quan đến số phận của công dân này.

Trao đổi với Pháp Luật TP.HCM chiều ngày 8-6, ông Nguyễn Ngọc Hinh, Phó chủ tịch UBND H. Sa Pa (Lào Cai), cũng là người chịu trách nhiệm việc tìm kiếm, cứu hộ xác nhận, hiện chưa có kết quả việc tìm kiếm. Ông Hinh cho biết, vào cuối giờ chiều nay đội tìm kiếm sẽ có buổi làm việc với Đại sứ quán Anh liên quan đến hoạt động này.

Tin từ Đại sứ quán Anh, hiện tại đơn vị này vẫn tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng nỗ lực tìm kiếm công dân mất tích. 

Cần giám sát chặt dòng tiền tại các ngân hàng

Cần giám sát chặt dòng tiền tại các ngân hàng

(PLO)- Viện trưởng VKSND Tối cao nhận định chưa nước nào có nhiều ngân hàng thương mại cổ phần như Việt Nam. Muốn kiểm soát được thì phải tính đến lộ trình giảm đầu mối ngân hàng thương mại cổ phần.