Đắk Nông: Lơ là với Corona, giám đốc bệnh viện bị điều chuyển

Trưa 8-2, ông Nguyễn Bốn, Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông, cho biết ông vừa ký quyết định chuyển công tác ông Trần Thanh Bình, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông.

Đắk Nông: Lơ là với Corona, giám đốc bệnh viện bị điều chuyển  ảnh 1

Phát khẩu trang miễn phí phòng, chống dịch nCoV.

Lý do là ông Bình chưa thực hiện tốt việc triển khai nhiệm vụ công tác về phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona.

"Hiện Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông đang được giao cho Phó Giám đốc Hà Văn Hùng phụ trách và điều hành" - ông Bốn nói.

Được biết ông Bình được điều động đến nhận công tác tại Sở Y tế, nhiệm vụ cụ thể do giám đốc Sở Y tế tỉnh Đắk Nông phân công.

Đắk Nông: Lơ là với Corona, giám đốc bệnh viện bị điều chuyển  ảnh 2

Học sinh được nghỉ học thêm 1 tuần để phòng Corona.

Cùng ngày, UBND tỉnh Đắk Nông cũng đã có thông báo cho học sinh tiếp tục được nghỉ học từ ngày 10-2 đến hết 16-2 để phòng, chống dịch bệnh do virus Corona gây ra. 

Trong thời gian này, các đơn vị phải tiến hành phun thuốc khử trùng các cơ sở trường học.

Vì sao bóng đá luôn cuốn hút?

Vì sao bóng đá luôn cuốn hút?

(PLO)- Khiến cho người người cùng khóc cùng cười, vô số con tim hòa chung một nhịp không phân biệt giới tính, tuổi tác, quốc tịch chính là điều kỳ diệu chỉ bóng đá mới có thể mang lại.
Bộ Y tế tham gia vào tiến độ quản lý thuốc lá thế hệ mới

Bộ Y tế tham gia vào tiến độ quản lý thuốc lá thế hệ mới

(PLO)- Theo ông Ngô Khải Hoàn, Phó Cục trưởng Cục Công nghiệp, Bộ Công thương, lãnh đạo Bộ Công thương và Bộ Y tế đã có buổi làm việc cùng với các Cục, Vụ liên quan nhằm hoàn thiện dự thảo để báo cáo Chính phủ ban hành Nghị định sửa đổi Nghị định 67/2013 về kinh doanh thuốc lá, trong đó bao gồm việc quản lý thuốc lá thế hệ mới (TLTHM).