Đâm chết 2 người rồi dùng ma túy tự vẫn

Theo thông tin từ cơ quan công an, sự việc được phát hiện vào rạng sáng này 7/1 khi người dân báo tin có một vụ án mạng nghiêm trọng tại bến xe Niệm Nghĩa - TP Hải Phòng. 3 nạn nhân tử vong được xác định gồm: Đào Duy Tự (SN 1972, trú tại Chùa Hàng, quận Lê Chân, Hải Phòng); Phương Hướng Linh (SN 1970, trú tại An Đồng, An Dương, Hải Phòng); Nguyễn Lương Tín (SN 1969, trú tại Nguyễn Lương Hãn, Hải Phòng).  

Thông tin ban đầu được xác định, do 3 đối tượng này có mâu thuẫn với nhau trong việc cho mượn và trao trả xe máy, Tín đã dùng dao đâm Phương Hướng Linh. Thấy “đại ca” nóng giận, Đào Duy Tự lao vào can lập tức cũng bị Tín đâm liên tiếp vào người. Tự và Linh chết ngay sau đó. Biết không thoát tội, Tín đã dùng ma túy để tự vẫn.

Cả 3 đối tượng này đều là những đối tượng giang hồ có máu mặt trên địa bàn TP Hải Phòng, đều có tiền án tiền sự và mới ra tù. Cơ quan CSĐT Công an TP Hải Phòng đang điều tra làm rõ sự việc.

Theo Thế Cường (Dân trí)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vào công ty cũ trộm két sắt

Vào công ty cũ trộm két sắt

(PLO)- Một người đàn ông ở Tây Ninh nhiều lần đột nhập vào công ty mà mình từng làm việc trộm két sắt cùng hàng trăm triệu đồng.