Đập phá taxi, đánh công an: Không giảm án

HĐXX nhận định không có tình tiết gì để xem xét giảm án cho bị cáo.

Theo hồ sơ, khuya 17-2-2013, hai chị em chị Hà (vợ đã ly hôn của Khanh) đi taxi đến nhà Khanh tại chung cư Tân Sơn Nhì (phường 14, quận Tân Bình). Đến nơi, chị Hà lên lầu ba đón con để chị gái đứng dưới chờ. Lúc này, Khanh không cho vợ đón con vì cho là không báo trước. Hai bên cãi vã dẫn đến xô xát khiến chị Hà ngã xuống cầu thang. Thấy vậy, chị của chị Hà liền lên đưa em và cháu xuống xe taxi đã chờ sẵn đóng cửa lại. Khanh đuổi theo và dùng tay đấm vỡ bóng đèn pha và kính chiếu hậu xe taxi.

Rạng sáng hôm sau, công an phường và bảo vệ dân phố đến mời Khanh về trụ sở làm rõ việc đập phá taxi. Khanh không chấp hành mà còn chửi bới và dùng tay đánh rồi giật mũ kêpi tấn công công an phường. Sau đó, người dân và công an khống chế bắt Khanh về phường. Theo định giá, tài sản bị thiệt hại do Khanh gây ra là hơn 4,2 triệu đồng.

AM

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng đoàn công tác kiểm tra tình hình thi công dự án thành phần đoạn Cần Thơ - Hậu Giang (thuộc dự án cao tốc Bắc - Nam phía Đông, giai đoạn 2021-2025 đoạn Cần Thơ – Cà Mau).

Lan tỏa quyết tâm từ những công trình trọng điểm

(PLO)- Khái niệm “tháng Giêng là tháng ăn chơi” của nhịp sống nông nghiệp đang bị xóa bỏ và những hành động của Thủ tướng đang lan tỏa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ trong mỗi ngày làm việc ra toàn xã hội.