Đề nghị truy tố nguyên trung úy công an dùng nhục hình

Theo kết luận điều tra, rạng sáng 27-7, Dũng được giao nhiệm vụ điều tra, xác minh một vụ trộm cắp tài sản. Trong quá trình làm việc với anh Nguyễn Trường Vũ và anh Trương Chí Bình tại trụ sở công an, Dũng đã đánh đấm, tát cả hai anh.

Dũng còn khuyến khích một sinh viên thực tập cùng đánh anh Vũ khiến anh phải nhập viện. Tại cơ quan điều tra, Dũng thừa nhận hành vi như trên và bồi thường 27 triệu đồng cho nạn nhân. Liên quan đến vụ án này, VKSND Tối cao còn có văn bản kiến nghị giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa kiểm điểm và xử lý trách nhiệm đối với một số cán bộ khác.

THANH LƯU

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

(PLO)-  Sáng 31-1, nhiều người xếp hàng dài tại các cửa hàng trên tuyến phố Bùi Hữu Nghĩa, Phan Văn Trị (quận 5) đợi mua thịt quay về cúng Thần Tài. Lượng người mua bánh đào tiên, bánh tổ,... tại chợ Thiếc (quận 11) cũng tăng cao.