Đề nghị truy tố nguyên trung úy công an dùng nhục hình

Theo kết luận điều tra, rạng sáng 27-7, Dũng được giao nhiệm vụ điều tra, xác minh một vụ trộm cắp tài sản. Trong quá trình làm việc với anh Nguyễn Trường Vũ và anh Trương Chí Bình tại trụ sở công an, Dũng đã đánh đấm, tát cả hai anh.

Dũng còn khuyến khích một sinh viên thực tập cùng đánh anh Vũ khiến anh phải nhập viện. Tại cơ quan điều tra, Dũng thừa nhận hành vi như trên và bồi thường 27 triệu đồng cho nạn nhân. Liên quan đến vụ án này, VKSND Tối cao còn có văn bản kiến nghị giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa kiểm điểm và xử lý trách nhiệm đối với một số cán bộ khác.

THANH LƯU

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Hàng nghìn người tham dự hội thi Duyên dáng Áo dài

Hàng nghìn người tham dự hội thi Duyên dáng Áo dài

(PLO)- Hội thi Duyên dáng Áo dài Quận 7 – Lần II năm 2023 góp phần định hướng thẩm mỹ thời trang áo dài, bồi dưỡng tình yêu áo dài trong giới trẻ và những người yêu thích tà áo dài Việt Nam.
Chạy đua deadline đầu năm và bí quyết để không cạn kiệt năng lượng

Chạy đua deadline đầu năm và bí quyết để không cạn kiệt năng lượng

Tháng thứ 3 của năm đã sắp kết thúc báo hiệu mùa deadline quý đầu tiên đã khởi động. Đây là lúc hầu hết các nhân viên đang chạy nước rút để kịp bàn giao kết quả công việc. Tăng ca hay làm việc về đêm là điều khó tránh khỏi. Vậy làm cách nào để không mệt mỏi, thiếu tỉnh táo và cạn kiệt năng lượng?