Đi bộ gây quỹ vì người nghèo

Chủ đề của tháng hành động năm nay là chung tay chăm sóc sức khỏe, cải thiện điều kiện sống cho nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật nghèo. Điểm nhấn sẽ là chương trình đi bộ “Vì người khuyết tật nghèo” dự kiến khoảng 5.000 người tham gia diễn ra vào lúc 6 giờ đến 10 giờ ngày 9-8-2014 (thứ Bảy) tại Công viên Văn hóa Đầm Sen, quận 11. Theo BS Ninh, tính đến nay, các nhà hảo tâm đã đóng góp được hơn 1 tỉ đồng cho quỹ.

Đây là lần thứ tám Hội Chữ thập đỏ TP.HCM tổ chức chương trình đi bộ gây quỹ cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam. Năm 2013, từ chương trình đi bộ này mà hội đã gây quỹ được trên 1,5 tỉ đồng để chăm lo cho những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

T.MẬN

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Cấp tập nhiệm vụ tái thiết kinh tế TP.HCM

Cấp tập nhiệm vụ tái thiết kinh tế TP.HCM

(PLO)- Các nhóm nhiệm vụ trọng tâm đòi hỏi TP.HCM cần xây dựng các phương án lộ trình, cơ chế thực thi và giám sát một cách hiệu quả để tạo đà cho tăng trưởng quay lại sớm nhất.