Đi thanh toán tiền lương bị người của công ty bảo vệ đánh hội đồng

0:00 / 0:00
0:00
 Video: Đi thanh toán tiền lương bị người của công ty bảo vệ đánh hội đồng

Ngày 16-3 cơ quan công an huyện Long Thành (Đồng Nai) cho biết, đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ xô xát gây thương tích xảy ra tại xã An Phước.

Theo thông tin ban đầu, trước đó ông Huỳnh Văn Sơn (quê Sóc Trăng) có đến công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An Ninh Cường Phát (xã An Phước) để thanh toán tiền lương. Tuy nhiên tại đây giữa ông Sơn và ông Huỳnh Văn Phường (giám đốc công ty bảo vệ) đã xảy ra mâu thuẫn.

Đi thanh toán tiền lương bị người của công ty bảo vệ đánh hội đồng ảnh 1

Hai cha con ông Sơn bị nhóm người của công ty bảo vệ An Ninh Cường Phát tấn công bị thương tích. Ảnh: VH. 

Lúc này nhóm người của công ty bảo vệ An Ninh Cường Phát đã dùng hung khí lao vào tấn công ông Sơn.

Thấy vậy, con ông Sơn là anh Huỳnh Văn Lâm chạy vào để ngăn cản cũng bị nhóm người của công ty bảo vệ tấn công khiến cả 2 bố con bị thương phải đi bệnh viện cấp cứu.

“Sau khi nhận được thông tin, công an xã An Phước đã lập hồ sơ, thu giữ một số hung khí để chuyển lên công an huyện Long Thành tiếp tục điều tra theo thẩm quyền”, lãnh đạo công an xã An Phước cho biết thêm.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.