Điểm sàn cao nhất vào ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM chỉ từ 21 điểm

Sáng 9-8, Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM đã công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (điểm sàn) xét tuyển đại học chính quy theo phương thức điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Đây là mức điểm tối thiểu (không nhân hệ số) của thí sinh là học sinh THPT ở khu vực 3 đối với mỗi tổ hợp xét tuyển gồm ba môn thi. Với mức điểm này, thí sinh có thể cân nhắc để chuẩn bị điều chỉnh cho đợt nguyện vọng sắp tới.

Theo công bố này, mức điểm sàn năm nay của 34 ngành học dao động từ 15 đến 21 điểm. Trong đó, cao nhất vẫn là ngành Công nghệ thực phẩm và Quản trị kinh doanh với 21 điểm. Ba ngành khác có mức điểm 20 là Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Trung Quốc và Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống.

Điểm sàn từng ngành như sau:

Điểm sàn cao nhất vào ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM chỉ từ 21 điểm ảnh 1
Điểm sàn cao nhất vào ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM chỉ từ 21 điểm ảnh 2