Điện lực miền Bắc lên phương án cấp điện dịp nghỉ lễ và SEA Games 31

(PLO)-EVNNPC đã bố trí phương thức vận hành nguồn, lưới điện hợp lý đảm bảo an toàn, tin cậy cho dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, 30-4, 1-5 và SEA Games 31.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) cho biết, hiện nay các công ty điện lực tỉnh,TP trực thuộc từ Hà Tĩnh trở ra đã bố trí phương thức vận hành nguồn, lưới điện hợp lý đảm bảo an toàn, tin cậy trong điều kiện bình thường và linh hoạt chuyển đổi trong tình huống sự cố.

Tổng công ty không cắt điện hay làm mất điện khách hàng từ 0h00 đến 24h00 các ngày 10-4-2022 (tức ngày 10/3 Âm lịch), ngày 30-4 và 1-5-2022, từ ngày 5-5 đến ngày 23-5-2022, trừ trường hợp xử lý sự cố.

EVNNPC sẽ tăng cường kiểm tra, phát hiện và xử lý kịp thời các khiếm khuyết của thiết bị nguồn, lưới điện. Ảnh: EVNNPC
EVNNPC sẽ tăng cường kiểm tra, phát hiện và xử lý kịp thời các khiếm khuyết của thiết bị nguồn, lưới điện. Ảnh: EVNNPC

Các công ty điện lực bố trí máy phát điện dự phòng, nhằm đảm bảo điện tại các khu vực trọng điểm diễn ra các hoạt động chính trị, văn hoá lớn của các tỉnh, TP trong các ngày nghỉ lễ. Trong thời gian diễn ra SEA Games 31, các đơn vị chủ động phối hợp với chính quyền địa phương, các đơn vị tổ chức để nắm được thời gian, địa điểm thi đấu, nơi ăn, nghỉ của vận động viên để tăng cường công tác đảm bảo điện cho các địa điểm.

EVNNPC đảm bảo ứng trực 24/24, sẵn sàng vật tư thiết bị dự phòng, nhiên liệu, hệ thống thông tin liên lạc và phương tiện đi lại để đảm bảo kịp thời xử lý khi xảy ra sự cố.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm