Điện lực miền Bắc tặng máy đo oxy cho đồng nghiệp phía Nam

0:00 / 0:00
0:00

Đây là quà tặng được EVNNPC thực hiện theo tinh thần vận động quyên góp của cán bộ nhân viên trong tổng công ty. Sau khi quyên góp, EVNNPC đã họp và thống nhất giao cho công đoàn và các đơn vị chuyên mua 2.500 máy đo nồng độ oxy SpO2.

Điện lực miền Bắc tặng máy đo oxy cho đồng nghiệp phía Nam ảnh 1

EVNNPC quyên góp ủng hộ vật tư y tế cho các đơn vị điện miền Nam.

Số hàng này được chuyển đến Tổng công ty Điện lực miền Nam, Tổng công ty Điện lực TP.HCM, Công ty Nhiệt Điện Thủ Đức, Công ty Thủy điện Trị An, Ban Quản lý dự án Điện 3, Công ty Viễn thông Điện lực và CNTT chi nhánh miền Nam, Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4, Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng Điện 4.

EVNNPC cho biết, trong điều kiện giãn cách xã hội nên tổ chức mua sắm vật tư y tế hết sức khó khăn, do nguồn cung khan hiếm; hơn nữa rơi vào các ngày nghỉ cho nên công tác vận chuyển cũng là một bài toán rất khó đặt ra. Tuy nhiên với sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo tổng công ty, sự cố gắng, nỗ lực và quyết tâm của Văn phòng, Ban Truyền thông và các Ban chuyên môn đã phát huy tối đa các mối quan hệ để vận chuyển bằng đường hàng không đến TP.HCM.

Điện lực miền Bắc tặng máy đo oxy cho đồng nghiệp phía Nam ảnh 2

Lô hàng được chuyển qua đường hàng không và bàn giao đến các đơn vị.

Chiều tối ngày 2-9 toàn bộ thiết bị trên đã đến sân bay Tân Sơn Nhất, từ sáng 3-9, số thiết bị này đã được vận chuyển và bàn giao đến các đơn vị.

Đây là tình cảm, tinh thần tương thân tương ái và việc làm rất có ý nghĩa, tốt đẹp, hết sức kịp thời của tập thể lãnh đạo và nhân viên EVNNPC đối với đồng nghiệp tại các đơn vị khu vực miền Nam.

Điện lực miền Bắc tặng máy đo oxy cho đồng nghiệp phía Nam ảnh 3

EVNNPC hy vọng cán bộ nhân viên ngành điện sẽ sớm vượt qua khó khăn, hoàn thành mục tiêu vừa sản xuất vừa chống dịch.

EVNNPC hy vọng những đồng nghiệp khi đón nhận được những món quà rất đặc biệt và cần thiết đúng vào dịp Quốc khánh sẽ có thêm động lực vươn lên, vượt qua những khó khăn, thử thách, cùng chung tay chiến thắng dịch bệnh COVID-19.

Sau khi nhận được món quà trên, Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) đã có Thư cảm ơn gửi EVNNPC. Trong thư, EVNHCMC cho biết, với tình hình diễn biến nghiêm trọng của dịch bệnh COVID-19 tại TP.HCM hiện nay, mỗi cán bộ, công nhân viên, người lao động của EVNHCMC vẫn đang ngày đêm thực hiện trách nhiệm đảm bảo cung ứng điện liên tục, ổn định, an toàn cho TP.HCM.

Nhiều cán bộ, công nhân viên trong khi thực hiện nhiệm vụ được giao đã bị nhiễm bệnh phải điều trị, đã có người lao động và người thân không vượt qua được căn bệnh nguy hiểm và đã ra đi mãi mãi, ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần làm việc và hiệu quả lao động.

Trong tình cảnh vô cùng khó khăn đó, EVNHCMC vô vàn cảm kích và xúc động khi một lần nữa lại nhận được tấm lòng chia sẻ từ tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên EVNNPC đã hỗ trợ thuốc men, vật tư y tế để chung tay giúp sức công tác phòng chống dịch.

“Tình cảm và sự chia sẻ kịp thời của quý đồng nghiệp đã đem đến cho chúng tôi sự động viên quý báu, là nguồn động lực kịp thời để chúng tôi tiếp tục nỗ lực hơn nữa vượt qua giai đoạn khó khăn, chiến thắng dịch bệnh, hoàn thành tốt nhất “Mục tiêu kép””- EVNHCMC chia sẻ.