Điều dưỡng xâm hại nữ bệnh nhân được về nhà

Liên quan đến vụ nam điều dưỡng Nguyễn Đình L. nghi xâm hại tình dục nữ bệnh nhân, ngày 9-5 Công an quận Thủ Đức đã cho người này về nhà.
Theo nguồn tin của chúng tôi, trong quá trình làm việc, nam điều dưỡng L. đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình và cho rằng xảy ra vụ việc là do hiểu lầm "tín hiệu" của nạn nhân.

BV quận Thủ Đức, nơi điều dưỡng L. có hành vi xâm hại tình dục bệnh nhân

Trước đó, chị N. đến BV quận Thủ Đức thực hiện tiểu phẫu ở chân và thay băng, rửa vết thương định kỳ.

Trong quá trình thay băng, điều dưỡng L. trò chuyện. Ngày 7-5, chị N. sẽ đến bệnh viện thay băng theo lịch hẹn nhưng không đến, điều dưỡng L. đã nhắn tin nhắc nhở nên khoảng 20 giờ ngày 7-5 chị đến bệnh viện để thay băng.
Theo khai nhận, vì hai người nhiều lần trò chuyện nên trong đêm 7-5, khi thấy chị N. vui vẻ nên nghĩ là chị này có tình ý với mình. Khi thay băng xong, điều dưỡng L. đóng cửa phòng, bế chị N. lên giường bệnh, sờ soạng, cởi đồ nhưng chị N. phản ứng, đâm chìa khóa, cắn vào tay nam điều dưỡng, chạy thoát ra ngoài báo cho bảo vệ bệnh viện…
Tại công an, chị L. cũng khai nhận diễn biến sự việc như trên.
“Trong chiều 8-5, chị N. có đơn bãi nại cho điều dưỡng L. và từ chối giám định nên công an không xử lý hình sự hành vi xâm hại của điều dưỡng L.” - một cán bộ Đội Điều tra tổng hợp Công an quận Thủ Đức cho hay.
Hiện bệnh viện nơi điều dưỡng L. làm việc đang chờ thông báo từ cơ quan công an để xử lý kỷ luật với người này.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm