Điều tra kho chứa gần 100 m3 gỗ quý không giấy tờ

Đây là kho hàng của Công ty TNHH ĐH do bà KL (ngụ TP.HCM) làm giám đốc. Làm việc với công an, bà KL cho biết kho hàng này công ty bà đã cho bà BNDH (quê Khánh Hòa) thuê để chứa hàng. 

Theo thông tin chúng tôi nắm được, số gỗ theo giấy tờ đã được Hạt Kiểm lâm huyện Mang Yang (tỉnh Gia Lai) xác nhận theo bảng kê chỉ là 271 hộp gỗ sơn huyết (tương đương với 58 m3). Trong khi đó, tang vật bao gồm nhiều loại gỗ quý hiếm nằm trong Sách đỏ. Đến ngày 21-1, khi công an xác định được nơi ở của bà H. - chủ số gỗ trên thì bà này đã bỏ trốn. Hiện công an điều tra mở rộng vụ án, đồng thời kêu gọi bà H. ra trình diện.

NGUYỄN ĐỨC

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.