Điều ước Thứ 7 đã gỡ chương trình của anh Thanh, chị Đào

Điều ước Thứ 7 đã gỡ chương trình của anh Thanh, chị Đào ảnh 1 Điều ước Thứ 7 đã gỡ chương trình của anh Thanh, chị Đào ảnh 2

  Chương trình đã thực hiện với hai nhân vật Nguyễn Nhật Thanh và Nguyễn Như Đào đã được VTV gỡ xuống khỏi trang web. Ảnh chụp màn hình.

Điều ước Thứ 7 đã gỡ chương trình của anh Thanh, chị Đào ảnh 3

 Nhưng trên trang YouTube điều ước thứ 7 - VTV3 vẫn còn lưu lại chương trình này. Ảnh chụp màn hình.

Chương trình Điều ước Thứ 7 mới nhất được cập nhật trên vtv.vn là ngày 17-1 có phát sóng lời xin lỗi của ekip chương trình. Cũ hơn là chương trình được phát sóng vào ngày 3-1- 2015 ghi hình ông cụ làm nghề gánh nước giếng Bá Lễ ở TP Hội An.

Như đã thông tin, Chương trình Điều ước thứ 7 phát sóng ngày 10-1-2015 đã kể lại chuyện tình của Thanh và Đào từ khi gặp gỡ, yêu nhau, sinh con đẻ cái và cùng nhau rong ruổi khắp các con đường quê để hát rong mưu sinh. Ekip thực hiện chương trình đã giúp vợ chồng trẻ Thanh – Đào biến ước mơ được hát trên sân khấu Sao Mai điểm hẹn, gây xúc động cho hàng ngàn khán giả. Tuy nhiên, đến ngày 15-1, thông tin chấn động xuất phát từ phản hồi của bạn đọc báo Vietnamnet đã trái ngược hoàn toàn.

Nguyễn Nhật Thanh tên thật là Nguyễn Bá Thanh chưa từng học, tốt nghiệp Học viện Âm nhạc Quốc gia như trong chương trình đề cập, đáng buồn hơn anh đã và đang có một vợ, hai con trước khi đến với cô gái mù Nguyễn Như Đào.

Vì một số thông tin không chính xác về nhân vật nên chương trình số 43 đã gặp phản ứng ngược từ khán giả và VTV3 phải lên tiếng xin lỗi vì sự thiếu sót trong nghiệp vụ của mình.

Theo NAM TRÂN
Phát huy giá trị di sản trên không gian số

Phát huy giá trị di sản trên không gian số

(PLO)- Truyền thông về di sản và các giá trị của di sản trên các kênh số nhằm sáng tạo và huy động sức sáng tạo của cộng đồng trong việc tái hiện các giá trị.