Đó là 'tiền máu', chồng tôi có quyền

0:00 / 0:00
0:00

Thông tin rò rỉ cho biết dù thua trận trong cuộc chạm trán với Ugas của Cuba sáng 22-8 nhưng Pac đã bỏ túi khoản thù lao khổng lồ 25 triệu USD, còn võ sĩ thắng trận Ugas chỉ nhận được 1 triệu USD.

Rồi vài ngày qua, Pac lại tiếp tục tuyên bố, số tiền thù lao này anh dành dụm, không trích ra để hiến công quỹ nữa.

Đó là 'tiền máu', chồng tôi có quyền ảnh 1

Những lúc máu đổ thế này... sao mọi người không nói? Ảnh: Phil Star

Thế là dư luận Philippines gièm pha đủ điều rằng, đánh thua đối thủ mà ẵm tiền về cất riêng nhiều quá, những 25 triệu USD làm gì cho hết mà không trích hiến công quỹ.

Bực tức những lời gièm pha, vợ của Pac, cô Jinkee nói: “Đó là “tiền máu” của chồng tôi, anh ấy có quyền dùng nó với mục đích gì tùy anh ấy. Mọi người có giỏi thì đeo găng vào... mất máu, đối mặt với cái chết mà kiếm tiền đi”.

Trong chương trình “The Chiefs” đối thoại trên truyền hình của kênh One News, Pacquiao quả quyết, toàn bộ số tiền thù lao của trận thua Ugas vừa qua, anh dành dụm chứ không trích sung công quỹ và quỹ đảng.

Đó là 'tiền máu', chồng tôi có quyền ảnh 2

Dù thua trước Ugas nhưng Pac nhận 25 triệu thù lao, còn Ugas chỉ 1 triệu USD mà thôi. Ảnh: Phil Star.

Và thế là như luận Philippines nhảy vào chê bai đủ điều, trong đó có cả việc chọc và "đâm chọt" cô vợ Jinkee của Pac.

“Tên lửa” Cavendish tuyên bố 'treo xe'

“Tên lửa” Cavendish tuyên bố 'treo xe'

(PLO)- “Tên lửa Manx” Mark Cavendish tuyên bố giải nghệ vào cuối mùa giải, khép lại sự nghiệp của một trong những tay đua nước rút vĩ đại nhất mọi thời đại của làng đua xe đạp thế giới.
Chung kết Rome Masters khi nào diễn ra?

Chung kết Rome Masters khi nào diễn ra?

(PLO)- Trận chung kết giải quần vợt Ý mở rộng “toàn Scandinavia” nảy lửa giữa Holger Rune và Daniil Medvedev sẽ diễn ra lúc 22 tối nay (21-5).
Djokovic nói gì khi bị loại khỏi Rome Masters?

Djokovic nói gì khi bị loại khỏi Rome Masters?

(PLO)- Novak Djokovic khẳng định “thế hệ tiếp nối” đã đến với quần vợt nam sau khi tay vợt số 1 thế giới thất bại trước đối thủ 20 tuổi Dane Holger Rune tại tứ kết Ý mở rộng.