Giải Vô địch Thể thao châu Âu:

Đoàn Nga tiếp tục áp đảo, nhất toàn đoàn giải châu Âu

Giải vô địch Thể thao châu Âu đang diễn ra tại ba nơi Glasgow, Edinburgh (Scotland) và Berlin (Đức), đoàn thể thao Nga đang dẫn đầu áp đảo toàn đoàn với 14 HCV, trong đó có nhiều kỷ lục chủ yếu là bơi lội.

Đoàn Nga tiếp tục áp đảo, nhất toàn đoàn giải châu Âu ảnh 1
Bơi Nghệ thuật Nga đang tìm lại chính mình

Với sự trừng phạt mạnh tay của IAAF qua tai tiếng Doping, thể thao Nga quyết làm lại và lấy lại hình ảnh một cường quốc thể thao ngay tại giải Vô địch châu Âu nhiều môn này.

Đoàn Nga tiếp tục áp đảo, nhất toàn đoàn giải châu Âu ảnh 2
Kình ngư 18 tuổi Kolesnikov đã có hai HCV, trong đó có một kỷ lục thế giới

Giải diễn ra từ ngày 2 đến 12-8 tại ba nơi kể trên, riêng điền kinh chỉ diễn ra tại Berlin. Đã qua ngày thi đấu thứ sáu đoàn Nga đang nhất toàn đoàn với 14 HCV, đoàn xếp thứ nhì và ba lần lượt là Ý và Vương quốc Anh với số HCV chỉ bằng một nửa đoàn Nga.

Đoàn Nga tiếp tục áp đảo, nhất toàn đoàn giải châu Âu ảnh 3
Kình ngư Efimova cũng đã có một HCV

Trong số này kình ngư nam 18 tuổi, Kolesnikov đã mang về cho đoàn Nga 2 HCV, trong đó phá kỷ lục thế giới 50m với thời gian 58”. Và HCV 50m tự do với 24”.

Đoàn Nga tiếp tục áp đảo, nhất toàn đoàn giải châu Âu ảnh 4
Bơi Nghệ thuật của Nga trước đây không...đối thủ

Sau đây là thành tích toàn đoàn sau ngày thi đấu thứ 7: 1- Nga (14HC, 9HCB,7HCĐ), 2- Ý (7HCV, 7HCB, 14HCĐ),3- Vương quốc Anh (7HCV,7HCB,8HCĐ),4- Pháp (6HCV,5HCB,4HCĐ),5- (5HCV,6HCB,6HCĐ).

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 4-7: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc giá trị gần 9.000 tỷ đồng; Tung hàng chục trinh sát bắt nhóm chuyên móc túi du khách ở Đà Lạt; Công an xác minh vụ bé trai bị cha, bà nội đánh đập; Cần có chế tài với người tiến cử, đề bạt cán bộ vi phạm...