Đội Quản lý trật tự đô thị quận 1 bị kiểm điểm

Thông tin tại cuộc họp, Chủ tịch UBND quận 1 Trần Thế Thuận nói hiện quận này đang kiểm điểm Đội Quản lý trật tự đô thị vì trong quá trình thực hiện nhiệm vụ đã mắc một số sai phạm, khuyết điểm. "Đặc biệt, quận đang kiểm điểm một phó chủ tịch phường" - ông Thuận nói.

Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong cho biết sắp tới, cứ ba tháng ông sẽ chủ trì họp về công tác chấn chỉnh trật tự lòng đường, vỉa hè để xem từng địa phương đã làm được gì, còn tồn tại gì, chỗ nào chưa được thì bàn giải quyết ngay.

Từ đây, Chủ tịch UBND TP.HCM khẳng định công tác lập lại trật tự lòng đường, vỉa hè phải làm kiên trì, tới nơi tới chốn để không mất uy tín với người dân.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Thí điểm xác thực sinh trắc học ở sân bay Vân Đồn

Thí điểm xác thực sinh trắc học ở sân bay Vân Đồn

(PLO)- Nhà chức trách hàng không yêu cầu Cảng hàng không quốc tế (HKQT) Vân Đồn làm việc với các hãng hàng không, Trung tâm An ninh hàng không Nội Bài để thống nhất việc thí điểm xác thực sinh trắc tại sân bay này.