Đối thủ của Toyota Vios và Kia Seltos đua nhau giảm giá

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Bộ đôi xe Hyundai đang được các đại lý giảm giá với mức giảm lên đến 35 triệu đồng. 

Thời điểm cuối năm, ngoài việc hàng loạt mẫu xe tăng giá bán thì một số mẫu xe vẫn được các đại lý giảm giá bán nhằm kích cầu mua sắm dịp cuối năm. Đáng chú ý, một số đại lý bắt đầu tung chương trình ưu đãi hai mẫu xe như Accent và Creta giảm giá so với mức niêm yết ban đầu.

Đối thủ của Toyota Vios và Kia Seltos đua nhau giảm giá ảnh 1

Chương trình giảm giá được thực hiện tùy vào chính sách của từng đại lý. Ảnh: PLO

Cụ thể, một đại lý đang chào bán Accent với mức giảm tiền mặt 28 triệu đồng cho 2 phiên bản AT (số tự động). Như vậy sau khi được giảm giá, mẫu sedan hạng B có giá lần lượt xuống còn xuống còn 473 triệu đồng và 514 triệu đồng, tùy từng đại lý.

Riêng 2 bản MT (số sàn) không có khuyến mãi và niêm yết chính hãng là 426 và 472 triệu đồng.

Hiện nay, Hyundai Accent đang là mẫu sedan hạng B có giá hấp dẫn nhất phân khúc. Tính từ đầu năm đến hết tháng 10 vừa qua, Accent bán được tổng cộng 17.619 xe. Hyundai Accent là đối thủ đáng gườm của Toyota Vios.

Mẫu xe thứ hai được giảm giá là Hyundai Creta. Mức giảm cao nhất bản Cao cấp giảm tới 35 triệu đồng. Các bản còn lại ở mức giảm 15 triệu đồng cho bản Đặc biệt và 20 triệu đồng cho bản Tiêu chuẩn. Như vậy, giá của Creta cũng giảm xuống còn 705 triệu đồng, 675 triệu đồng và 620 triệu đồng.

Hyundai Creta cũng là mẫu xe ăn khách của TC Motor. Theo thống kê cộng dồn 10 tháng đầu năm 2022, Hyundai Creta đạt 8.982 xe đến tay khách hàng, đây cũng là con số khá khiêm tốn do có thời gian mẫu xe này bị ảnh hưởng bởi nguồn cung linh kiện. Đối thủ cạnh tranh cùng Hyundai Creta là Kia Seltos và Toyota Corolla Cross.

Ngoài hai mẫu xe trên, thị trường ô tô cũng ghi nhận sự ưu đãi của nhiều mẫu xe khác như Toyota Vios, Hyundai Elantra, Ford Teritory, …cũng nhiều mẫu xe khác. Các mẫu xe này có thể được đại lý giảm giá trực tiếp bằng tiền mặt hoặc ưu đãi các sản phẩm tặng kèm theo xe.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Honda 'nhá hàng' mẫu Civic Hybrid 2024

Honda 'nhá hàng' mẫu Civic Hybrid 2024

(PLO)- Honda "nhá hàng" mẫu Civic Hybrid 2024 với mục đích kết nối khách hàng với các loại xe điện, đồng thời giảm lượng khí thải.