Đối thủ của Toyota Vios và Kia Seltos đua nhau giảm giá

(PLO)- Bộ đôi xe Hyundai đang được các đại lý giảm giá với mức giảm lên đến 35 triệu đồng. 
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Thời điểm cuối năm, ngoài việc hàng loạt mẫu xe tăng giá bán thì một số mẫu xe vẫn được các đại lý giảm giá bán nhằm kích cầu mua sắm dịp cuối năm. Đáng chú ý, một số đại lý bắt đầu tung chương trình ưu đãi hai mẫu xe như Accent và Creta giảm giá so với mức niêm yết ban đầu.

Chương trình giảm giá được thực hiện tùy vào chính sách của từng đại lý. Ảnh: PLO

Chương trình giảm giá được thực hiện tùy vào chính sách của từng đại lý. Ảnh: PLO

Cụ thể, một đại lý đang chào bán Accent với mức giảm tiền mặt 28 triệu đồng cho 2 phiên bản AT (số tự động). Như vậy sau khi được giảm giá, mẫu sedan hạng B có giá lần lượt xuống còn xuống còn 473 triệu đồng và 514 triệu đồng, tùy từng đại lý.

Riêng 2 bản MT (số sàn) không có khuyến mãi và niêm yết chính hãng là 426 và 472 triệu đồng.

Hiện nay, Hyundai Accent đang là mẫu sedan hạng B có giá hấp dẫn nhất phân khúc. Tính từ đầu năm đến hết tháng 10 vừa qua, Accent bán được tổng cộng 17.619 xe. Hyundai Accent là đối thủ đáng gườm của Toyota Vios.

Mẫu xe thứ hai được giảm giá là Hyundai Creta. Mức giảm cao nhất bản Cao cấp giảm tới 35 triệu đồng. Các bản còn lại ở mức giảm 15 triệu đồng cho bản Đặc biệt và 20 triệu đồng cho bản Tiêu chuẩn. Như vậy, giá của Creta cũng giảm xuống còn 705 triệu đồng, 675 triệu đồng và 620 triệu đồng.

Hyundai Creta cũng là mẫu xe ăn khách của TC Motor. Theo thống kê cộng dồn 10 tháng đầu năm 2022, Hyundai Creta đạt 8.982 xe đến tay khách hàng, đây cũng là con số khá khiêm tốn do có thời gian mẫu xe này bị ảnh hưởng bởi nguồn cung linh kiện. Đối thủ cạnh tranh cùng Hyundai Creta là Kia Seltos và Toyota Corolla Cross.

Ngoài hai mẫu xe trên, thị trường ô tô cũng ghi nhận sự ưu đãi của nhiều mẫu xe khác như Toyota Vios, Hyundai Elantra, Ford Teritory, …cũng nhiều mẫu xe khác. Các mẫu xe này có thể được đại lý giảm giá trực tiếp bằng tiền mặt hoặc ưu đãi các sản phẩm tặng kèm theo xe.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm