Đồng Nai: Một người đàn ông bị mưa lũ cuốn trôi trong đêm

Chiều 19-9, lực lượng tìm kiếm cứu nạn TP Biên Hòa (Đồng Nai) cùng người dân đã tìm thấy thi thể của ông Châu Sang (50 tuổi, quê An Giang) bị nước lũ cuốn trôi tại suối Tân Cang (khu phố Tân Cang, phường Phước Tân, TP Biên Hòa).

Thông tin ban đầu, tối 18-9, ông Châu Sang trên đường đi làm phụ hồ về thì bị nước lũ cuốn trôi khi qua cầu dân sinh. Vào thời gian này, sau trận mưa lớn kéo dài thì nước từ thượng nguồn con suối chảy về khu vực này rất lớn. Nước lũ tràn qua cầu dân sinh bắc qua suối khoảng gần 1 m. Vì trời tối, sự việc xảy ra nhanh nên mọi người trong khu vực không biết. 

Đồng Nai: Một người đàn ông bị mưa lũ cuốn trôi trong đêm ảnh 1
Xe của nạn nhân đã được tìm thấy ngay khu vực xảy ra bị nạn. 

Đến sáng cùng ngày khi con của ông Sang không thấy bố về thì đi tìm. Nghe mọi người nói ông Sang có qua cầu lúc nước lớn nên nghi có chuyện chẳng lành liền báo chính quyền và lực lượng chức năng tìm kiếm.

Trưa cùng ngày, lực lượng tìm kiếm cứu nạn của phường Phước Tân đã phát hiện và vớt được xe của ông Sang bị cuốn trôi ngay dưới cầu dân sinh nơi gặp nạn.

Sau đó lãnh đạo UBND TP Biên Hòa đã huy động công an và quân sự đến hiện trường để tìm kiếm nạn nhân. Chiều cùng ngày lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể ông Sang, cách hiện trường khoảng 1 km.

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 4-7: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc giá trị gần 9.000 tỷ đồng; Tung hàng chục trinh sát bắt nhóm chuyên móc túi du khách ở Đà Lạt; Công an xác minh vụ bé trai bị cha, bà nội đánh đập; Cần có chế tài với người tiến cử, đề bạt cán bộ vi phạm...
Bị bắt sau khi trốn truy nã 13 năm

Bị bắt sau khi trốn truy nã 13 năm

(PLO)- Suốt 13 năm, Trường đi nhiều nơi để trốn truy nã của Công an quận Tây Hồ, TP Hà Nội, khi đến huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp thì bị phát hiện.