Đồng Nai phát hiện 3 cán bộ xài bằng giả

Ngày 28-2, Sở Nội vụ tỉnh Đồng Nai cho biết trong năm 2016, các cơ quan chức năng của tỉnh này đã phát hiện ba trường hợp cán bộ sử dụng dụng bằng cấp không hợp pháp để làm việc và bổ nhiệm.

Cụ thể, ông Vũ Văn Thương là công chức địa chính xã Tân An, huyện Vĩnh Cửu và ông Ngô Yên Sơn, là công chức văn phòng thống kê, sử dụng bằng tốt nghiệp cấp 3 không hợp pháp. Trường hợp cuối cùng là ông Nguyễn Thế Thủ, hiệu trưởng Trường Tiểu học Trần Quốc Toàn (đóng trên địa bàn huyện Thống Nhất) sử dụng bằng cấp 3 giả để bổ nhiệm chức vụ hiệu trưởng.

Theo Sở Nội vụ tỉnh Đồng Nai, sau khi phát hiện việc trên các cơ quan chức năng đã tiến hành kỷ luật và buộc thôi việc hai ông  Vũ Văn Thương, Ngô Yên Sơn. Còn đối với ông Nguyễn Thế Thủ thì bị kỷ luật với hình thức là cách chức hiệu trưởng Trường Tiểu học Trần Quốc Toản.

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

(PLO)-  Tối qua (22-5), trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 đã diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình. Cuộc chạm trán đầy duyên nợ giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đã đem đến những phút giây nghẹt thở cho người hâm mộ. Không phụ lòng những người yêu bóng đá, các cầu thủ của chúng ta đã đem về chiếc HCV cho đội tuyển Việt Nam sau 19 năm chờ đợi trên sân nhà.
Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 23-5: Hôm nay, Quốc hội khóa XV khai mạc kỳ họp thứ 3; Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31; Nữ giáo viên bị nhóm youtuber liên quan bà Phương Hằng đánh có thương tật 20%; Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam...
Thủ tướng chỉ đạo các bộ ngành gỡ khó cho tỉnh Gia Lai

Thủ tướng chỉ đạo các bộ ngành gỡ khó cho tỉnh Gia Lai

(PLO)-Từ những vướng mắc, kiến nghị của tỉnh Gia Lai, Thủ tướng chỉ đạo các bộ, ngành nhanh chóng vào cuộc giải quyết sớm, nổi bật là các đề nghị làm đường cao tốc Pleiku – Quy Nhơn, chuyển đổi hơn 4.700 ha đất rừng thủy lợi Ia Mơ.