Giải xe đạp đường trường VĐQG 2016

Đồng Tháp lập cú đúp vàng

Đường đua qua nhiều đèo dốc đúng sở trường các tay đua Đồng Tháp. Sau khi chinh phục dốc Cun, đoàn đua tiến vào hai đèo Thung Khe, Thung Núi có độ khó hơn nhiều so với Hải Vân hay Khánh Lê và đây chính là địa điểm để các tay đua giỏi đường đèo tấn công tách tốp. Một nhóm năm tay đua gồm Lê Ngọc Sơn (An Giang), Nguyễn Tấn Hoài (Đồng Tháp), Nguyễn Trường Tài (TP.HCM), Phan Tuấn Vũ (Cần Thơ), Quàng Văn Cường (Hà Nội) bứt tốp. Sau đó thì Ngọc Sơn và Tấn Hoài lần lượt bỏ xa ba đối thủ, tiến về đích. Sau 3 giờ 45’21” Nguyễn Tấn Hoài cán đích đầu tiên. Ngọc Sơn về nhì. Ba phút sau, Nguyễn Trường Tài rút thắng Quàng Văn Cường giành HCĐ.

Thắng cá nhân, Đồng Tháp cũng thắng luôn đồng đội với tổng thời gian 11 giờ 27’01”, hơn Hà Nội (11 giờ 30’21”) và An Giang (11 giờ 30’24”).

Hôm nay (4-11) sẽ thi đấu nội dung cuối xuất phát đồng hàng nữ 85 km Kỳ Sơn - Phú Cường - Cao Phong.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Hải Phòng chi thưởng cho HLV, VĐV cao nhất nước

Hải Phòng chi thưởng cho HLV, VĐV cao nhất nước

(PLO)- VĐV giành huy chương vàng tại Đại hội TDTT toàn quốc được thưởng 50 triệu đồng, giải vô địch toàn quốc thưởng 35 triệu đồng. Ngoài ra, Hải Phòng cũng thưởng cho các VĐV giành huy chương ở các giải cúp, lứa tuổi…

Nguyên nhân Man United siết chặt chi tiêu của HLV Ten Hag

Nguyên nhân Man United siết chặt chi tiêu của HLV Ten Hag

(PLO)- Giai đoạn Giáng sinh và năm mới sẽ mang đến một vài tuần hấp dẫn tại Old Trafford, với việc khoản đầu tư của Sir Jim Ratcliffe vào CLB Man United sẽ được hoàn tất vào tuần tới, ngay trước khi kỳ chuyển nhượng tháng 1-2024 mở cửa.

Ten Hag được khuyên đừng dẫn dắt Man United

Ten Hag được khuyên đừng dẫn dắt Man United

(PLO)- HLV Erik ten Hag tiết lộ gây sốc rằng ông đã được yêu cầu không nhận công việc ở Manchester United trước khi tiếp quản quyền lực tại Old Trafford, vì đây được coi là một nhiệm vụ bất khả thi.

Tiền vệ Pogba đối diện với án hình sự

Tiền vệ Pogba đối diện với án hình sự

(PLO)-Nhà vô địch World Cup của Pháp, Paul Pogba đối diện với án hình sự sau khi tòa án chống doping của Ý kêu gọi lệnh cấm 4 năm đối với tiền vệ của Juventus.