Nhận định trước trận HÀN QUỐC - ĐỨC (VTV6, HTV9 trực tiếp 21 giờ ngày 27-6):

Đức vừa đá vừa run

+ Đội hình dự kiến:

Đức vừa đá vừa run ảnh 1

+ Đối đầu: Đã có ba lần gặp nhau, trong đó có hai lần tại World Cup thì Đức thắng 3-2 tại USA 1994 và 1-0 tại World Cup 2002. Hàn Quốc có một lần thắng 3-1 trong trận giao hữu năm 2004. Từ đó đến nay cả hai chưa gặp lại nhau.

+ Nhận định: Đức đang nhì bảng nhờ trận thắng trực tiếp và hú hồn ở phút 90+5 trước Thụy Điển. Họ có chút lợi thế khi lượt cuối gặp Hàn Quốc chưa biết thắng trận nào, nhưng chính việc đối thủ chưa tắt cơ hội mà Đức sẽ khó đá.

Về chuyên môn, Hàn Quốc khó chơi với Đức nhưng nếu đá kiểu tử thủ và rình rập ăn banh từ sai sót của đối phương thì có thể.

Hàn Quốc sẽ nghiên cứu cách thắng mà Mexico thực hiện trước Đức, nhưng để chơi như Mexico thì con người của Hàn Quốc không đáp ứng được.

Vũ khí tinh thần của Hàn Quốc cao nhưng sự hưng phấn của Đức khi trở lại từ cõi chết sẽ mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Vì vừa đá vừa run nên Đức sẽ phải mang mục tiêu ghi nhiều bàn thắng để chạy đua với hai đối thủ đá cùng giờ.

Siêu cúp châu Âu gọi tên Real Madrid

Siêu cúp châu Âu gọi tên Real Madrid

(PLO)-  Đánh bại Frankfurt với tỷ số 2-0 trên sân Helsinki Olympic (Phần Lan), Real Madrid vô địch Siêu cúp châu Âu. Đây là lần thứ 5 Kền kền trắng có được vinh dự này.
Brighton tạo nên địa chấn tại Old Trafford

Brighton tạo nên địa chấn tại Old Trafford

(PLO)-  Được đánh giá mạnh hơn đối thủ về mọi mặt nhưng Man United lại gây thất vọng khi để Brighton đánh bại với tỷ số 2-1 ngay trên sân Old Trafford ở vòng 1 Premier League.