Dùng tiền 500.000 mua vé Trạm BOT Cai Lậy

Thời điểm hiện nay, lượng xe lưu thông từ hướng Vĩnh Long về Tiền Giang khá đông, trong khi chiều TP.HCM về lượng xe không nhiều. Ở khu vực Trạm BOT Cai Lậy không có tình trạng ùn ứ, kẹt xe.

Một số tài xế sử dụng tiền mệnh giá 500.000 đồng để mua vé khi qua Trạm BOT Cai Lậy và nhân viên phải mất nhiều thời gian để đếm và thối lại tiền.

Trước đó trên mạng xã hội, giới tài xế đã thẳng thắn nói sẽ dùng tiền mệnh giá 500.000 để mua vé. Họ cũng kêu gọi các tài xế dù phản đối việc đặt Trạm thu phí BOT Cai Lậy trên QL1A nhưng việc phản đối phải tuân thủ pháp luật cũng như không để cho đối tượng xấu lợi dụng để gây ảnh hưởng đến anh em tài xế.

Dưới đây là hình ảnh gần 60 phút thu phí tại BOT Cai Lậy.

Dùng tiền 500.000 mua vé Trạm BOT Cai Lậy ảnh 1
Dùng tiền 500.000 mua vé Trạm BOT Cai Lậy ảnh 2
Dùng tiền 500.000 mua vé Trạm BOT Cai Lậy ảnh 3
Dùng tiền 500.000 mua vé Trạm BOT Cai Lậy ảnh 4
Thi công cầu Mỹ Thuận 2 xuyên tết

Thi công cầu Mỹ Thuận 2 xuyên tết

(PLO)- Tết Nguyên đán 2023, hàng chục công nhân vẫn hăng say làm việc ở trụ chính cầu Mỹ Thuận 2 để đảm bảo dự án hoàn thành đúng tiến độ vào cuối năm 2023
Đêm giao thừa ở phố Tây

Đêm giao thừa ở phố Tây

(PLO)- Khu phố Tây (đường Bùi Viện, quận 1) nhộn nhịp du khách, nhiều khách người nước ngoài cùng hòa chung không khí tết Nguyên Đán ở TP.HCM.
Những người vất vả mưu sinh đêm giao thừa

Những người vất vả mưu sinh đêm giao thừa

(PLO)- Đêm giao thừa, khi mọi người, gia đình quây quần bên nhau thì vẫn có những người tranh thủ mưu sinh, có người lặn lội đường xa để đến trung tâm TP.HCM bán thêm chút ít trong đêm cuối cùng của năm Nhâm Dần 2022.
Trưa 30 tết, hoa vẫn đầy chợ

Trưa 30 tết, hoa vẫn đầy chợ

(PLO)- Chỉ còn chưa đầy 12 tiếng nữa là đến thời khắc chuyển giao năm cũ sang năm mới, thế nhưng nhiều người kinh doanh hoa vẫn chưa được về nhà sắm sửa đón Tết.