Được giảm án nhờ gia đình có công

HĐXX nhận định tòa án cấp sơ thẩm xử phạt Chiến sáu năm tù là tương xứng với tính chất, mức độ hành vi phạm tội của bị cáo. Tuy nhiên, sau khi xét xử sơ thẩm bị cáo đã nộp 10 triệu đồng là tiền phạt bổ sung theo quyết định của án sơ thẩm. Đồng thời, cấp sơ thẩm chưa áp dụng tình tiết giảm nhẹ như bị cáo đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự; gia đình có công nên chấp nhận kháng cáo xin giảm nhẹ, giảm cho bị cáo một phần hình phạt.

Theo hồ sơ, tối 18-8-2011, hai thanh niên đến nhà nghỉ Thanh Hương do Chiến làm quản lý đặt vấn đề mua dâm. Chiến đồng ý và gọi điện thoại cho hai gái mại dâm đến bán dâm. Chiến bố trí hai phòng cho khách và thỏa thuận giá cả là 250.000 đồng/lần mua dâm, trong đó Chiến thu 50.000 đồng tiền phòng và 50.000 đồng tiền hoa hồng giới thiệu... Khi hai khách đang hành sự thì bị bắt quả tang. Tại cơ quan điều tra Chiến thừa nhận đã bốn lần tổ chức cho gái bán dâm tại nhà nghỉ.

HOÀNG VĂN

Tây Ninh khai mạc lễ hội núi Bà Đen

Tây Ninh khai mạc lễ hội núi Bà Đen

(PLO)- Với chủ đề “Hương sắc Tây Ninh” hội xuân núi Bà Đen năm Quý Mão đang được UBND tỉnh Tây Ninh tổ chức khai mạc trong tối nay - mùng 4 tết.
4 ưu tiên của ngoại giao Việt Nam 2023

4 ưu tiên của ngoại giao Việt Nam 2023

(PLO)- Trong bối cảnh thế giới năm 2023 diễn biến phức tạp, khó lường, Việt Nam kỳ vọng thúc đẩy các hoạt động ngoại giao trách nhiệm, linh hoạt, sáng tạo và hiệu quả.