Duyên phận kỳ lạ từ thảm họa đánh bom khủng bố Boston

Nữ vận động viên Roseann Sdoia đã mất một chân khi cô sắp sửa cán đích cuộc đua marathon Boston năm 2013 khi vụ đánh bom xảy ra. Thảm họa đã khiến ba người thiệt mạng và 282 người khác bị thương, trong đó có Sdoia.

Duyên phận kỳ lạ từ thảm họa đánh bom khủng bố Boston ảnh 1

Mối duyên kỳ lạ trong thảm họa, cận kề sống chết đã có một cái kết đẹp khi mới đây Sdoia loan tin đính hôn của cô và Materia.

Vụ nổ xảy ra bất ngờ, Sdoia bị thương nặng ở chân ngay trên đường chạy và không thể di chuyển. Trong cảnh hỗn loạn, một người lính cứu hỏa đã cố gắng giúp cô thoát khỏi khu vực nguy hiểm, đưa cô vào bệnh viện. Đó chính là Mike Materia.

Sau đó, Materia liên tục lui tới thăm Sdoia trong phòng chăm sóc đặc biệt. Hai người bắt đầu nảy sinh tình cảm. Hai tháng sau họ chính thức hẹn hò.

Mối duyên kỳ lạ trong thảm họa, cận kề sống chết đã có một cái kết đẹp khi mới đây Sdoia loan tin đính hôn của cô và Materia. Họ quyết định tổ chức hôn lễ vào mùa thu năm nay.

Đồng thời, cặp đôi chuẩn bị xuất bản quyển sách có tên “Những người lạ tuyệt vời” (Perfect Strangers), kể về bốn nhân vật đã trải qua vụ ném bom, họ đã vượt lên số phận và giành lại niềm vui sống sau nghịch cảnh với mối kỳ duyên thượng đế ban cho.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.