FIFA phân công vua sân cỏ bắt trận Iran - Mỹ

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- "Vua của các vua", Chủ tịch Hội đồng trọng tài FIFA Pierluigi Collina chỉ định người cầm cân nảy mực trận Iran - Mỹ ở lượt cuối bảng B World Cup 2022.

Chủ tịch Hội đồng trọng tài FIFA Pierluigi Collina đã phân công vua cầm cân nảy mực trận đấu căng thẳng giữa Iran và Mỹ ở World Cup 2022. Đó là trọng tài đến từ Tây Ban Nha, ông Antonio Miguel Mateu Lahoz.

Lượt trận cuối cùng bảng B, Iran - Mỹ, Anh - Wales diễn ra lúc 2 giờ ngày 30-11 (theo giờ VN).

FIFA phân công vua sân cỏ bắt trận Iran - Mỹ ảnh 1

Trọng tài Antonio Miguel Mateu Lahoz cầm cân nảy mực trận Iran-Mỹ lúc 2 giờ ngày 30-11. Ảnh: Getty

Làm việc cùng “vua Tây Ban Nha” là các đồng hương gồm hai trợ lý Pau Cebrian Devis và Roberto Diaz Perez de Palomar.

Trọng tài Mateu Lahoz là trọng tài giàu kinh nghiệm từng làm nhiệm vụ các trận vòng loại World Cup 2014, 2018, nay ông tiếp tục được mời cầm còi vòng chung kết World Cup 2022. Vinh dự hơn khi ông được “Thái Thượng hoàng” Pierluigi Collina chỉ định cầm cân nảy mực trận Iran - Mỹ.

Sau 24 năm thì đội tuyển của hai quốc gia Iran và Mỹ lại “tái đấu” kể từ France 98 đến Qatar 2022. Hồi France 98, tuyển Iran đã đánh bại Mỹ 2-1.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Bảo Đức và “bàn thắng đẹp” cho tương lai

Bảo Đức và “bàn thắng đẹp” cho tương lai

(PLO)- Một buổi chiều tại Trung tâm huấn luyện Hàm Rồng (Gia Lai), bóng đá Việt Nam ghi nhận một khoảnh khắc rất đẹp, như “bàn thắng” quý cho hành trang tương lai của cầu thủ trẻ Bảo Đức.