Filip Nguyen chính thức tuyên bố sẽ khoác áo tuyển Czech

Trong khi LĐBĐ Việt Nam (VFF) đang tiến hành thủ tục nhập tịch cho thủ môn Filip Nguyen thì anh vừa được gọi vào đội tuyển quốc gia Czech chuẩn bị tham dự giải Nations League.

Filip Nguyen chính thức tuyên bố sẽ khoác áo tuyển Czech ảnh 1

Danh sách tập trung đội tuyển Cộng hoà Czech có tên Filip Nguyen.

Nếu Filip Nguyen ra sân dù chỉ 1 phút trong trận Czech gặp Scotland vào lúc 1h45 sáng ngày 8-9 tới đây, thì viễn cảnh Filip Nguyen khoác áo đội tuyển Việt Nam sẽ chính thức đóng sập.

Cách đây hơn nửa tiếng, Filip Nguyen đã chính thức đưa ra quan điểm của mình về việc lựa chọn thi đấu cho đội tuyển Việt Nam hay Cộng hòa Czech trên trang Facebook cá nhân. Theo đó, Filip Nguyen đã từ bỏ hi vọng được khoác áo tuyển Việt Nam. Sau khi tham khảo ý kiến gia đình, Filip Nguyen đã chọn đội tuyển Czech.

Filip Nguyen chính thức tuyên bố sẽ khoác áo tuyển Czech ảnh 2

Filip Nguyen đã lỡ hẹn với bóng đá Việt Nam. ẢNH: FACEBOOK FILIP NGUYEN

Đây là thông tin khiến VFF, HLV Park Hang-seo và người hâm mộ bóng đá Việt Nam rất buồn.

Filip Nguyen viết trên trang Facebook cá nhân, "Hôm qua tôi vừa nhận tin là tôi có khả năng đại diện chơi cho đội tuyển quốc gia Cộng hòa Séc.

Sau khi họp gia đình tôi đã quyết định tôi sẽ tận dụng cơ hội này. Rất tiếc tôi không thể đợi VFF và chính phủ Việt Nam cấp quốc tịch mà tôi đã cố đệ đơn trong vòng 3 năm qua. Tuy nhiên sự bắt đầu ở đội tuyển quốc gia Séc sẽ dập tắt cơ hội của tôi chơi cho đội tuyển Việt Nam.

Filip Nguyen chính thức tuyên bố sẽ khoác áo tuyển Czech ảnh 3

Filip Nguyen chính thức đưa ra thông báo trên trang Facebook cá nhân.

Tôi tin rằng với quyết định này người hâm mộ sẽ hiểu và cám ơn tất cả mọi người vì đã ủng hộ tôi".

Nóng hôm nay: Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn

Nóng hôm nay: Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn

(PLO)- Nóng hôm nay 28-11 sẽ có những nội dung chính sau đây: TP.HCM đề nghị nới room tín dụng, lập Quỹ bảo lãnh trái phiếu doanh nghiệp; Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn; Tạm giữ tài xế lùi xe đột ngột làm chết 3 mẹ con ở Phú Yên; Phải đền bù nếu hoàn thuế chậm cho doanh nghiệp.
Nảy lửa giải bóng rổ Sinh viên toàn quốc

Nảy lửa giải bóng rổ Sinh viên toàn quốc

(PLO)- Sau ba loạt trận vòng loại khu vực Bắc – Trung – Nam, từ 100 đội tham dự, 14 gương mặt xuất sắc nhất đã được tìm ra và sẵn sàng cho các trận đấu bùng nổ tại vòng chung kết Giải bóng rổ sinh viên toàn quốc 2022 diễn ra tại TP.HCM từ ngày 12-11 đến ngày 17-11.
Chinh phục thử thách với Best In Me

Chinh phục thử thách với Best In Me

(PLO)- Giải BIM Group 5150 Phú Quốc diễn ra ngày 20-11-2022, các vận động viên chuyên nghiệp và không chuyên sẽ khám phá những giới hạn của bản thân khi chinh phục những mục tiêu mới để trở thành “Phiên bản tốt nhất của chính mình” trên đường đua Phú Quốc.