AFC Cup:

FLC Thanh Hóa bị Bali Utd chia điểm tại Mỹ Đình

Quỹ sân nhà của FLC Thanh Hóa đã cạn dần khi chỉ còn một trận nữa tiếp đội đầu bảng Yangon Utd nhưng thứ hạng ba của Thanh Hóa thì chưa cải thiện được.

FLC Thanh Hóa bị Bali Utd chia điểm tại Mỹ Đình ảnh 1

Bali Utd càng đá càng hay

Ở lượt đi cách đây một tuần thì FLC Thanh Hóa sang Bali làm khách mở bàn trước nhưng thua ngược 1-3. Điều này dẫn đến trận lượt về sân nhà Thanh Hóa phải đánh bại đội thủ mới có hy vọng sáng cửa đi tiếp.

Tuy nhiên, FLC Thanh Hóa không làm được điều đó, để Bali Utd cầm hòa 0-0 Thanh Hóa đành tiếp tục đứng vị trí thứ ba. Và cửa đi tiếp dần dần thoát khỏi tầm kiểm soát của Thanh Hóa.

FLC Thanh Hóa bị Bali Utd chia điểm tại Mỹ Đình ảnh 2

Ngược lại FLC Thanh Hóa càng đá càng kém

Đúng như HLV Marian Mihail tuyên bố, trận này ông sẽ đưa thủ môn Bùi Tiến Dũng vào trấn giữ chính khung thành. Và người hùng của U-23 Việt Nam đã tròn vai khi giữ sạch mành lưới nhưng các đồng đội của Dũng nơi tuyến trên cũng không thể có được bàn thắng để giúp FLC Thanh Hóa cải thiện thứ hạng, tức vẫn đứng thứ ba.

FLC Thanh Hóa bị Bali Utd chia điểm tại Mỹ Đình ảnh 3

Minh Tùng trong pha tranh chấp với đối phương

Đội đầu bảng vẫn là Yangon Utd, kế đến Bali Utd có 5 điểm còn FLC Thanh Hóa 4 điểm.

Thầy trò HLV Marian Mihail muốn có cửa đi tiếp vào vòng trong thì hai trận còn lại của vòng bảng phải đánh bại Yangon Utd, trên sân Mỹ Đình và đánh bại Cebu Global ở trận cuối tại Philippines, đồng thời với điều kiện Bali Utd phải có một trận hòa và một thắng trong hai trận còn lại.

Trường hợp Bali Utd cũng thắng nốt hai trận cuối thì Thanh Hóa chia tay AFC Cup ngay sau vòng bảng. Điều đáng nói là Bali Utd càng chơi càng hay, ngược lại Thanh Hóa càng về những vòng sau ở vòng bảng AFC Cup thì đá càng tệ dần và thiếu khát khao, thiếu sáng tạo…

Thầy trò Troussier dễ thở với mục tiêu giữ ngôi vua Đông Nam Á

Thầy trò Troussier dễ thở với mục tiêu giữ ngôi vua Đông Nam Á

(PLO)- Sáng 29-5, Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) đã tiến hành bốc thăm chia bảng cho các đội tham dự giải vô địch U-23 Đông Nam Á 2023 với kết quả không thể nào dễ chịu hơn cho thầy trò Troussier khi rơi vào bảng C nhẹ ký cùng với Philippines và Lào.
Giải ‘phủi’ kỷ lục Việt Nam năm nay có gì lạ?

Giải ‘phủi’ kỷ lục Việt Nam năm nay có gì lạ?

(PLO)- Sáng 28-5, Giải bóng đá Thành phố mới Bình Dương – Cúp Becamex IDC lần thứ XVI năm 2023 có quy mô lẫn số lượng đội tham dự lớn nhất cả nước, đã chính thức khai mạc sôi nổi tại Trung tâm Triển lãm (WTC EXPO) - Thành phố mới Bình Dương.
‘Bàn thắng vàng’ của nhà vô địch châu Á

‘Bàn thắng vàng’ của nhà vô địch châu Á

(PLO)- Sau nhiều năm gắn bó với nhau trong màu áo bóng ném Bình Định và đội tuyển quốc gia, nhà vô địch châu Á Đỗ Thị Kim Yến đã ghi “bàn thắng vàng” vào trái tim của HLV Nguyễn Thái Hòa…