Gạo thơm Việt sẽ bán tại đại siêu thị Carrefour lớn nhất châu Âu

(PLO)- Lô hàng 500 tấn gạo thương hiệu Cơm Việt Nam Rice chủ yếu là gạo thơm được vận chuyển bằng đường biển sẽ tới Đức, Hà Lan và Pháp trong tháng 7 này. 
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Công ty Cổ phần Tập đoàn Lộc Trời cho biết đã hoàn tất việc xuất khẩu gần 500 tấn gạo mang thương hiệu riêng là Cơm Việt Nam Rice sang thị trường châu Âu trong tháng 6-2022.

Kể từ tháng 9-2020, được Bộ NN&PTNT lựa chọn là doanh nghiệp Việt Nam xuất khẩu đơn hàng đầu tiên theo hiệp định EVFTA vừa được ký kết, cho đến nay, Lộc Trời đã xuất khẩu khoảng 30.000 tấn gạo sang thị trường Châu Âu.

Sau thời gian dài nỗ lực khẳng định uy tín về chất lượng và thời gian giao hàng, Lộc Trời đã có những đơn hàng đầu tiên cho gạo thương hiệu của tập đoàn sang Châu Âu.

Đợt hàng gần 500 tấn gạo thương hiệu “Cơm Việt Nam Rice” được giao trong tháng, vận chuyển bằng đường biển và sẽ tới Đức, Hà Lan và Pháp trong tháng 7, chủ yếu là gạo thơm.

Toàn bộ các lô hàng này đều được đảm bảo về chất lượng và được đóng gói trong bao bì riêng đã đăng ký mẫu mã quốc tế của tập đoàn.

Đặc biệt, lượng gạo Cơm Việt Nam Rice xuất khẩu sang Pháp sẽ được bày bán trong Carrefour là hệ thống đại siêu thị lớn nhất châu Âu.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm