Giải cứu 'của quý' bị mắc kẹt vô khóa quần

Chiều 16-5, Trung tâm Sức khỏe nam giới Men’s Health (TP.HCM) cho biết nơi đây vừa ghi nhận một trường hợp hy hữu: Một phần da dương vật của anh NVX (19 tuổi, ở TP.HCM) bị cuốn chặt vô khóa quần trong lúc anh vội vàng kéo khóa.

Tiến thoái lưỡng nan vì kéo tới cũng đau mà kéo lùi càng không thể, anh X. dùng kéo cắt phần khóa kẹp vào da “cậu nhỏ” và đến ngay trung tâm để được giải cứu.

Chiếc phéc-mơ-tuya đã được cắt ra. Ảnh: CTV

Tại đây, sau khi bôi tê, các bác sĩ (BS) dùng dụng cụ tách da “cậu nhỏ” ra khỏi khóa quần. Kiểm tra lại vùng da bị cuốn, các BS ghi nhận "cậu nhỏ" chỉ bị dập và hơi trầy xước.

Sau sự cố này, BS khuyên nam giới nên mặc quần lót trước khi kéo khóa quần. Khi kéo, cần cẩn trọng để tránh gặp phải sự cố.

Cũng theo các BS, các chấn thương cơ quan sinh dục do khóa quần gây ra không phải tai nạn thường gặp, chỉ chiếm dưới 0,5% các ca cấp cứu liên quan đến bộ phận sinh dục, thường rơi vào độ tuổi vị thành niên và trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, người có bao quy đầu dài, người say xỉn, nam giới không có thói quen mặc quần lót và người có các rối loạn thần kinh cũng dễ gặp tình huống này.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm