Giảm 50 triệu đồng khi mua CR-V và Accord trong tháng 6

Với mong muốn nhiều khách hàng hơn nữa có cơ hội sở hữu và trải nghiệm hai mẫu xe CR-V và Accord, từ nay đến hết ngày 30-6, Honda Việt Nam triển khai trương trình hấp dẫn “Khuyến mãi dành cho khách hàng mua xe Honda CR-V và Honda Accord”.

Giảm 50 triệu đồng khi mua CR-V và Accord trong tháng 6 ảnh 1

Chương trình khuyến mãi giảm giá đặc biệt của Honda trong tháng 6

Theo đó, khách hàng mua xe Honda CR-V và Honda Accord trong khoảng thời gian nói trên và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% sẽ được hỗ trợ lệ phí trước bạ trị giá 50 triệu đồng/xe. Đồng thời, được tặng phụ kiện trang trí xe: cánh lướt gió đuôi xe và tiền công sơn, lắp đặt trị giá gần 6 triệu đồng (áp dụng cho khách hàng mua Honda CR-V). Ngoài ra, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác khi mua xe tại các đại lý Honda Ô tô trên toàn quốc.

Giảm 50 triệu đồng khi mua CR-V và Accord trong tháng 6 ảnh 2

Honda CR-V là mẫu xe có mức giữ giá tốt, rộng rãi và tiện nghi

Hiện Honda CR-V vẫn là một trong những mẫu SUV bán chạy hàng đầu phân khúc với doanh số tích lũy lên đến hơn 20.000 xe. Kết thúc tháng 5-2017, doanh số của CR-V tăng trưởng ấn tượng tới 81% so với tháng trước đó. Honda CR-V là mẫu SUV bán chạy nhất thế giới bốn năm liên tục từ 2013 đến 2016 (thống kê bởi Focus2move.com -Tổ chức chuyên thu thập và cung cấp số liệu về thị trường ô tô trên thế giới). Honda CR-V mang những giá trị cốt lõi, như: không gian rộng rãi, tiện dụng, an toàn năm sao cao nhất theo ASEAN-NCAP, bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu và mức độ giữ giá tốt.

Giảm 50 triệu đồng khi mua CR-V và Accord trong tháng 6 ảnh 3

Accord, mẫu xe cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan dành cho khách hàng trong phân khúc sedan hạng D

Honda Accord - mẫu xe cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan là một trong những lựa chọn “đáng tiền” cho khách hàng trong phân khúc sedan hạng D. Sở hữu sự nâng tầm của các yếu tố: “Thể thao hiện đại - Hứng khởi khi sử dụng” cùng trái tim là động cơ áp dụng công nghệ EARTH DREAMS TECHNOLOGY đột phá, mang lại khả năng vận hành mạnh mẽ và mức tiêu hao nhiên liệu ấn tượng.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Honda 'nhá hàng' mẫu Civic Hybrid 2024

Honda 'nhá hàng' mẫu Civic Hybrid 2024

(PLO)- Honda "nhá hàng" mẫu Civic Hybrid 2024 với mục đích kết nối khách hàng với các loại xe điện, đồng thời giảm lượng khí thải.