Giám đốc CIA bí mật đến Ukraine?

Giám đốc CIA bí mật đến Ukraine? ảnh 1

Đại sảnh tại trụ sở Cục Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) ở bang Virginia - Ảnh: Reuters.

“Chúng tôi muốn được hiểu rõ ý nghĩa của các bản tin về chuyến thăm Kiev khẩn cấp của Giám đốc CIA Brennan”, AFP dẫn lời ông Sergei Lavrov phát biểu tại một cuộc họp báo ở Mosow.

“Cho đến giờ chúng tôi chưa nhận được bất kỳ giải thích nào”, ông Lavrov nói.

Vào hôm 13.4, các chương trình truyền hình nhà nước của Nga cho biết Giám đốc CIA John Brennan đã ở Kiev, thủ đô Ukraine, vào ngày 12.4, trong một chuyến thăm bí mật được cho là nhằm cố vấn cho chính quyền lâm thời Ukraine cách thức đối phó với các phần tử đòi ly khai ở miền đông, tờ The Los Angeles Times (Mỹ) đưa tin ngày 14.4.

Phát ngôn viên CIA Todd Ebitz đã từ chối bình luận về thông tin nói trên, theo The Los Angeles Times.

“Thông tin cho rằng Giám đốc Brennan khuyến khích chính quyền Ukraine tiến hành các chiến dịch trong nước là hoàn toàn không có thật. Cũng giống như các quan chức cấp cao khác của Mỹ, Giám đốc Brennan tin rằng cách duy nhất để giải quyết khủng hoảng giữa Nga và Ukraine là thông qua một giải pháp ngoại giao”, người phát ngôn CIA cho hay.

Theo Hoàng Uy (TNO)

Nóng hôm nay: Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn

Nóng hôm nay: Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn

(PLO)- Nóng hôm nay 28-11 sẽ có những nội dung chính sau đây: TP.HCM đề nghị nới room tín dụng, lập Quỹ bảo lãnh trái phiếu doanh nghiệp; Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn; Tạm giữ tài xế lùi xe đột ngột làm chết 3 mẹ con ở Phú Yên; Phải đền bù nếu hoàn thuế chậm cho doanh nghiệp.
Giải mã sự bứt tốc mạnh mẽ của Ấn Độ

Giải mã sự bứt tốc mạnh mẽ của Ấn Độ

(PLO)- Ấn Độ sở hữu nhiều lợi thế về tăng trưởng, dân số và thị trường để trở thành điểm đến lý tưởng cho các doanh nghiệp muốn đặt dây chuyền sản xuất ở đây.