Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh làm Cục trưởng Cục Cảnh sát kinh tế

Chiều 28-2, Công an tỉnh Quảng Ninh tổ chức lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ.

Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh làm Cục trưởng Cục Cảnh sát kinh tế ảnh 1

Đại tá Nguyễn Ngọc Lâm, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Cục Trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế và buôn lậu

Theo đó, Đại tá Nguyễn Ngọc Lâm, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Cục Trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế và buôn lậu.

Đồng thời, Thượng tá Bùi Quang Bình, Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh được điều động đến nhận công tác và giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương.

Các quyết định trên có hiệu lực từ ngày 1-3-2022.

Cũng tại buổi lễ, lãnh đạo Cục Tổ chức cán bộ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an  về việc giao Đại tá Vũ Thanh Tùng – Phó Giám đốc Công an tỉnh, phụ trách Công an tỉnh Quảng Ninh trong thời gian kiện toàn Ban Giám đốc Công an tỉnh.

Phát biểu tại lễ công bố, Đại tá Nguyễn Ngọc Lâm và Thượng tá Bùi Quang Bình bày tỏ sự cảm ơn đến Tỉnh ủy, UBND, HĐND tỉnh đã luôn quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện, sự phối hợp của các sở, ban, ngành để cá nhân mình và tập thể Công an tỉnh hoàn thành nhiệm vụ được giao phó.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Băn khoăn: Ai sẽ bảo vệ cán bộ dám nghĩ, dám làm?

Băn khoăn: Ai sẽ bảo vệ cán bộ dám nghĩ, dám làm?

(PLO)- Ai sẽ bảo vệ những cán bộ dám nghĩ, dám làm; cách nào để bảo vệ họ là những băn khoăn được lãnh đạo Sở Nội vụ các tỉnh, thành đưa ra tại hội thảo góp ý cho các dự thảo của Bộ Nội vụ.