Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Quảng Ninh bị kỷ luật

Ngày 21-7, nguồn tin từ Tỉnh uỷ Quảng Ninh cho biết Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Quảng Ninh đã xem xét, thi hành kỷ luật khiển trách về Đảng đối với ông Phạm Ngọc Vinh, Giám đốc Sở Tài chính.

Dự án nối quốc lộ 18 với đường bao biển Hạ Long - Cẩm Phả khiến một số cán bộ, trong đó có giám đốc Sở Tài chính Quảng Ninh bị kỷ luật. Ảnh: CTV

Theo đó, trong thời gian từ tháng 11-2017 tới tháng 5-2018, ông Vinh với cương vị Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Phó Chủ tịch UBND TP Cẩm Phả đã ký một số sổ hồng tại phường Quang Hanh trái với quy định.

Hậu quả đã làm tăng tiền bồi thường khi nhà nước thu hồi đất tại dự án giao thông nối Quốc lộ 18 với đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả.

Ban Thường vụ Tỉnh Quảng Ninh cũng thi hành kỷ luật cách hết chức vụ trong Đảng đối với ông Tạ Hữu Dũng, Thành uỷ viên, cán bộ Đảng uỷ khối doanh nghiệp TP Hạ Long.

Ông Dũng được xác định trong thời gian từ tháng 5-2019 đến tháng 3-2020, với cương vị Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã Quảng La (TP Hạ Long), đã chỉ đạo thực hiện trái quy định trong đầu tư xây dựng các công trình bằng vốn ngân sách trên địa bàn xã.

Hậu quả đã làm thất thoát ngân sách, phải thực hiện thu hồi.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Để hóa đơn không gây rủi ro, phiền toái cho doanh nghiệp

Để hóa đơn không gây rủi ro, phiền toái cho doanh nghiệp

(PLO)- Hóa đơn, chứng từ nhằm minh bạch trong hoạt động thương mại nhưng cũng cần phải tính đến đặc thù của từng hoạt động để đưa ra những giải pháp giúp quá trình thực thi ít tốn kém nhất, ít phiền hà nhất, cho cả nhà nước và DN, người dân.