Giao "quý bà" Trương Thị Tuyết Nga cho cơ quan điều tra Bộ Công an

Bà Nga hiện là tổng giám đốc Công ty TNHH BV Đa khoa Quốc tế Vũ Anh (quận Gò Vấp, TP.HCM), từng đoạt giải Quý bà thành đạt năm 2009.

Giao "quý bà" Trương Thị Tuyết Nga cho cơ quan điều tra Bộ Công an ảnh 1
Hoa hậu Quý bà thành đạt 2009, Tổng giám đốc BV Đ khoa Vũ Anh (Gò Vấp)

Cuối năm 2012, bà DML (ngụ quận 3, TP.HCM) gửi đơn đến VKSND Tối cao tố cáo bà Nga lừa đảo chiếm đoạt của bà số tiền lớn thông qua việc ký hợp đồng ghi nhớ chuyển nhượng quyền sử dụng một lô đất 30.000 m2 tại phường Bình Khánh (quận 2). Bà Nga đã nhận cọc của bà L. 2 triệu USD để làm thủ tục chuyển nhượng lô đất trên. Tuy nhiên, sau đó bà Nga cùng chồng tiếp tục ký hợp đồng bán cho ông TVM hơn 2.900 m2 đất nằm trong lô đất 30.000 m2 chuyển nhượng cho bà L. để lấy 1,4 tỉ đồng. Ngoài ra, bà Nga còn bán đất lòng vòng cho nhiều người ở Gò Vấp, dùng đất vay Ngân hàng OceanBank và Ngân hàng NN&PTNT Chi nhánh Mạc Thị Bưởi (quận 1) khoảng 400 tỉ đồng.

LƯU NGUYỄN

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

(PLO)-  Sáng 31-1, nhiều người xếp hàng dài tại các cửa hàng trên tuyến phố Bùi Hữu Nghĩa, Phan Văn Trị (quận 5) đợi mua thịt quay về cúng Thần Tài. Lượng người mua bánh đào tiên, bánh tổ,... tại chợ Thiếc (quận 11) cũng tăng cao.