Giao thông hỗn loạn sau khi làm thủ tục dự thi

Giao thông hỗn loạn sau khi làm thủ tục dự thi  ảnh 1

Giao thông bị trì trệ trên đoạn đường Thành Thái, đoạn từ THPT Nguyễn Khuyến đến THPT Diên Hồng Quận 10

Vì đây là đoạn đường nhỏ nhưng lại có tới hai điểm thi gồm THPT Nguyễn Khuyến và THPT Diên Hồng nên khi hoàn thành xong thủ tục thí sinh cùng phụ huynh đổ ra đường gây ách tắc một đoạn dài.

Dưới chân cầu vượt 3/2 giao với đường Thành Thái, Quận 10 lực lượng CSGT đã có mặt để điều tiết giao thông, giảm tối đa kẹt xe trên đoạn đường này.

Trước cổng trường THPT Nguyễn Khuyến, 50 Thành Thái, Phường 12, Quận 10 lực lượng tiếp sức mùa thi đã làm một bảng “qua đường” trên giấy roki khổ lớn tập hợp từng đợt thí sinh và phụ huynh để cùng nhau qua đường, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Giao thông hỗn loạn sau khi làm thủ tục dự thi  ảnh 2

Lực lượng tiếp sức mùa thi cùng bảng qua đường tự chế

Bên cạnh đó lực lượng CSGT cũng đã có mặt trước cổng trước điều tiết giao thông, đảm bảo an toàn và thuận tiện cho sĩ tử cùng phụ huynh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT 2015 trên địa bàn Quận 10.

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.