Giết người tình vì bị ghen tuông vô cớ

Theo kết luận, trước khi đến với nhau, Thủy và H. đều đã trải qua một cuộc hôn nhân. Chiều 9-9-2013, Thủy và H. đến chơi tennis tại Trường ĐH Tôn Đức Thắng, quận 7. Khi H. ở ngoài giữ giùm điện thoại cho Thủy thì thấy điện thoại hiện lên tin nhắn của vợ cũ Thủy nên nảy sinh ghen tuông. Sau đó, Thủy dẫn chị H. đi nhậu với một nhóm người bạn, trong đó có anh Chung. Tiếp theo, Thủy và H. đến một quán nhậu ở quận 8 để giải tỏa căng thẳng nhưng lại tiếp tục cãi nhau nên H. bỏ về, còn Thủy ở lại một mình. Một lúc sau H. quay lại, hai bên xô xát và H. dùng ghế nhựa, vỏ chai bia, chìa khóa xe đánh vào đầu, đâm vào tay, vào ngực Thủy gây rách da. Trong lúc tức giận, H. đã gọi điện thoại cho Chung kêu đến đâm chết Thủy.

Thủy nghe H. kêu Chung đến giết mình nên đã chạy về công ty lấy một con dao và một thanh sắt, bỏ vào bao vợt tennis rồi quay lại quán gặp H. Mâu thuẫn giữa hai bên vẫn không được giải quyết, H. tiếp tục lấy vỏ chai bia đâm vào người Thủy, Thủy tức giận lấy dao ra đâm chém nhiều nhát vào người khiến chị H. bất tỉnh tại chỗ. Sau khi gây án Thủy bỏ chạy khỏi quán, ném con dao xuống kênh và đến Công an phường 11, quận 8 đầu thú. Chị H. được đưa đi cấp cứu nhưng đã chết trước khi đến bệnh viện.

H.TUYẾT

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
Tàu hỏa tông trúng ô tô chở 5 người

Tàu hỏa tông trúng ô tô chở 5 người

(PLO)- Chiếc ô tô chạy từ đường dân sinh cắt qua đường sắt Bắc-Nam, cùng lúc đó tàu chở khách SE8 lao tới, tông trúng, năm người may mắn thoát chết.