Giới trẻ TP.HCM đua nhau check-in vườn hoa tuyết sơn phi hồng tuyệt đẹp

(PLO)- Vườn hoa tuyết sơn phi hồng rộng hơn 500 m² tại TP Thủ Đức (TP.HCM) đang là địa điểm thu hút người dân, đặc biệt là giới trẻ đến tham quan, vui chơi và chụp ảnh.

Những ngày này, <i>vườn hoa tuyết sơn phi hồng</i> đã nở rộ tại Khu Du lịch Văn hóa Suối Tiên (TP Thủ Đức) thu hút người dân và giới trẻ đến check-in.
Những ngày này, vườn hoa tuyết sơn phi hồng đã nở rộ tại Khu Du lịch Văn hóa Suối Tiên (TP Thủ Đức), thu hút đông đảo người dân và giới trẻ đến check-in.
vuon-hoa-tuyet-son-phi-hong-6.jpg
Du khách có thể thưởng lãm vẻ đẹp của vườn hoa tuyết sơn phi hồng có diện tích hơn 500 m² nằm ngay Hồ Tứ Linh Hội Tụ tại Khu Du lịch Văn hóa Suối Tiên.
vuon-hoa-tuyet-son-phi-hong-1.jpg
Nhóm bạn trẻ tạo dáng ghi lại những hình ảnh đẹp trước vườn hoa tuyết sơn phi hồng.
vuon-hoa-tuyet-son-phi-hong-8.jpgVườn hoa tuyết sơn phi hồng ngập sắc tím là không gian lý tưởng để du khách thỏa sức "check-in".
vuon-hoa-tuyet-son-phi-hong-4.jpeg
Khách tham quan, chụp ảnh nhiều nhất tại đây là các bạn trẻ. Nhiều bạn trẻ ở TP.HCM muốn lưu lại những khoảnh khắc đặc biệt tại vườn hoa tuyết sơn phi hồng độc lạ, tuyệt đẹp mà không phải đi xa.
vuon-hoa-tuyet-son-phi-hong-5.jpeg
Cây tuyết sơn phi hồng là loại cây bụi, thường có chiều cao trung bình khoảng 1m – 1.5m, nếu được chăm sóc tốt cây có thể cao từ 1,5 – 2m. Lá cây tuyết sơn phi hồng màu xanh lục, hoa tím hồng đẹp mắt khi nở rộ.
vuon-hoa-tuyet-son-phi-hong-3.jpg
Đại diện Khu Du lịch Văn hóa Suối Tiên cho biết, hoa tuyết sơn phi hồng nở liên tục vào mùa thu và mùa xuân, mỗi đợt cách nhau khoảng 3 tháng. Tuy nhiên, mỗi đợt hoa nở chỉ
kéo dài từ 10-12 ngày.
vuon-hoa-tuyet-son-phi-hong-14.jpg
Vượt hàng chục cây số để đến vườn hoa, chị Ngọc Tuyết ngụ tại quận 1 cho biết: “Tôi thấy đây là địa điểm đẹp. Vì thế, tôi rủ các bạn cùng nhau đi từ 7 giờ sáng tranh thủ buổi sáng chụp cho mát mẻ rồi trải nghiệm trò chơi ở Suối Tiên luôn. Từ quận 1 đến đây cũng cả chục cây số, tuy xa nhưng có ảnh đẹp là mát lòng rồi”.
vuon-hoa-tuyet-son-phi-hong-15.jpg
Khi trồng vườn cây tuyết sơn phi hồng này, đơn vị quản lý mong muốn không chỉ tạo nên cảnh quan đẹp mà còn muốn gửi đến tất cả du khách “dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, hãy luôn nỗ lực nhìn về phía trước” như ý nghĩa của loài cây này - tượng trưng cho sức sống mạnh mẽ, tình yêu thủy chung.
vuon-hoa-tuyet-son-phi-hong-11.jpg
vuon-hoa-tuyet-son-phi-hong-9.jpg
Bạn Bảo Bảo (bên phải) ngụ tại TP Thủ Đức chia sẻ: "Đây là lần đầu tiên tôi đến chụp hình với vườn hoa tuyết sơn phi hồng. Năm nay biết thông tin có vườn hoa độc nhất vô nhị này ở TP.HCM tôi đến để chụp lại những bức ảnh lưu lại kỉ niệm và khoe với bạn bè trên mạng xã hội”.
vuon-hoa-tuyet-son-phi-hong-2.jpg
Không khí oi bức của mùa hè trở nên dịu hẳn với sắc tím mộng mơ của hoa tuyết sơn phi hồng.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm