Giữ mãi màu xanh em yêu

Tất cả thiếu nhi Việt Nam có năng khiếu, yêu thích hội họa đều có thể tham gia. Tác phẩm dự thi trình bày trên giấy A3 hoặc A4 xoay quanh các chủ đề: Ô nhiễm môi trường; ước mơ về một môi trường sống xanh; làm gì để bảo vệ môi trường... Không chấp nhận những bức tranh đã tham gia triển lãm (hoặc các cuộc thi khác).

Bài dự thi gửi về Trung tâm Hướng dẫn hoạt động thiếu nhi Trung ương (số 2 Bình Minh, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội) đến hết ngày 15-9 (căn cứ theo dấu bưu điện).

A.PHÚ

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Lễ vật cúng Thần tài Tết Quý Mão 2023

Lễ vật cúng Thần tài Tết Quý Mão 2023

(PLO)- Mùng 10 tết, những người mua bán làm ăn lại mua sắm lễ vật để cúng Thần tài. Những ai khá giả thường đi mua sắm vàng để cầu may mắn, tài lộc cho một năm mới phát tài, hưng thịnh...