Góc nhìn khác về cơ hội của Nam Định tại Pleiku

Tuy nhiên, chớ đánh giá thấp Nam Định, đối thủ từng giành chiến thắng 3-0 trước Sài Gòn FC trên sân Thống Nhất trong khi HA Gia Lai thì lại thất bại trên sân này và đó cũng là thất bại duy nhất.

Trong bóng đá không thể tính đến phương pháp bắc cầu nhưng rõ ràng Nam Định được xem là đội bóng nhà nghèo nhưng lại cho thấy sự thích nghi tốt và biết người biết ta trong từng trận đấu.

HA Gia Lai qua tám vòng đấu chỉ biết “cúi đầu” trên sân Thống Nhất trong lượt trận mở màn trước Sài Gòn, còn Nam Định tuy gặp khó ở những vòng đấu đầu nhưng nay đã vào guồng với 12 điểm có được và đang ở nhóm sáu đội mạnh nhất tranh chức vô địch.

Trên sân Pleiku, Nam Định có thể sẽ chơi thứ bóng đá nặng phòng ngự và chực chờ cơ hội phản công. Thực tế với vị trí thứ sáu hiện nay của Nam Định, thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ rất dễ đá, không bị áp lực điểm số để tính đến phương án có điểm rời Pleiku.


Lee Nguyễn trở lại, TP.HCM phải thắng
Lee Nguyễn trở lại, TP.HCM phải thắng

(PLO)- Không có tiền vệ đắt giá Lee Nguyễn trong đội hình do chấn thương, CLB TP.HCM đã phải trả giá đắt ở trận thua nặng đội khách Bình Định 1-3.

Xavi bỏ ngỏ khả năng đưa Neymar về lại Barca

Xavi bỏ ngỏ khả năng đưa Neymar về lại Barca

(PLO)-  HLV của Barcelona, ​​ Xavi đã thừa nhận trung thực về khả năng trở lại Camp Nou của Neymar khi tương lai của ngôi sao PSG với nhà vô địch Ligue 1 đã bị soi mói rất nhiều, từ lúc Kylian Mbappe gia hạn hợp đồng ở lại.
Để 205 HCV SEA Games thành “vàng” Asiad và Olympic

Để 205 HCV SEA Games thành “vàng” Asiad và Olympic

(PLO)- Cơn bão vàng SEA Games 31 của thể thao Việt Nam cũng chính là nỗi trăn trở lớn của những nhà thực hiện chiến lược thể thao khi sắp tới phải bước ra “sông” Asiad rồi “biển” Olympic.
Thái Lan muốn cùng Việt Nam nâng tầm SEA Games

Thái Lan muốn cùng Việt Nam nâng tầm SEA Games

(PLO)- Bộ Du lịch và Thể thao Thái Lan cũng như Tổng cục Thể thao Thái Lan sẽ chủ động xúc tiến với VN để tiến hành những cuộc họp nhằm tìm hướng phát triển và đẩy “thương hiệu” SEA Games lên tầm cao mới.