Gojek chính thức triển khai dịch vụ gọi xe ô tô công nghệ GoCar tại Hà Nội

Ngày 4-1, Gojek chính thức ra mắt dịch vụ gọi xe ô tô công nghệ GoCar tại Hà Nội, bắt đầu bằng dòng sản phẩm phòng dịch GoCar Protect.

Sau hơn một tháng triển khai tại TP.HCM, cho đến nay GoCar Protect vẫn là dịch vụ gọi xe công nghệ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đưa ra các tiêu chuẩn cao về an toàn sức khỏe, trang bị đồng bộ trên xe màn chắn và máy lọc không khí.

Gojek chính thức triển khai dịch vụ gọi xe ô tô công nghệ GoCar tại Hà Nội ảnh 1
Gojek chính thức triển khai dịch vụ gọi xe ô tô công nghệ GoCar tại Hà Nội.

Ông Phùng Tuấn Đức, Tổng Giám đốc Gojek Việt Nam, cho biết rủi ro lây nhiễm dịch vẫn tiếp tục là yếu tố được người dùng quan tâm hàng đầu khi lựa chọn phương tiện di chuyển trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn đang tiếp diễn.

"Do vậy, dựa trên thành công của dịch vụ GoCar tại TP.HCM, với số lượng đơn hàng tăng trưởng theo cấp số nhân, chúng tôi hân hạnh được mang GoCar Protect đến với người dùng thủ đô.

Chúng tôi hy vọng GoCar Protect sẽ không chỉ mang lại cho người dùng tại Hà Nội một lựa chọn an toàn và chất lượng để di chuyển bằng ô tô công nghệ với giá cả hợp lý, mà còn góp phần lan tỏa các thông điệp về đề cao an toàn sức khỏe trong cộng đồng từ nay về sau"'- ông Đức nói.