HA Gia Lai chia tay 2 ngoại binh

Để tăng cường sức mạnh trong thời gian còn lại của mùa giải 2018, HA Gia Lai đã quyết định chia tay hai ngoại binh: tiền đạo Rimario và trung vệ Kim Jin-seo.

Rimario (45) tại giải BTV Cup

Cả hai ngoại binh, một đến từ Jamaica và một từ Hàn Quốc, đã không thể hiện được kỳ vọng cao với vai trò ngoại binh trong đội nên lãnh đạo HA Gia Lai phải chia tay để tìm những cầu thủ khác xứng đáng đầu tàu hơn.

Trung phong Rimario và trung vệ Kim Jin-seo được ban huấn luyện HA Gia Lai tạo điều kiện thử việc hồi giải BTV Cup 2017 (nhưng đá vào tháng 1-2018), lúc sáu trụ cột của HA Gia Lai vắng mặt do đang làm nhiệm vụ tại VCK U-23 châu Á trong màu áo tuyển U-23 Việt Nam.

Kim Jin-seo chưa xứng tầm đóng góp của một trung vệ ngoại.

Tại giải đó Rimario cũng không thể hiện được nhiều cùng với Kim Jin-seo cũng không ấn tượng trong vai trò trung vệ nhưng có lẽ do mùa giải đã sắp đến, không còn thời gian thử việc cầu thủ khác nên HA Gia Lai đã ký hợp đồng với hai ngoại binh này.

Về đá V-League 2018, Jim Jin-seo được ra sân nhiều hơn Rimario.

HA Gia Lai lại đi tìm "đối tác ngoại" trên hàng công cho Công Phượng.

Rimario cũng được HLV Dương Minh Ninh tạo điều kiện nhiều trong vai trò trung phong cắm nhưng tiền đạo này cũng rất nhạt. Sau đó, HLV Dương Minh Ninh xếp Rimario đá lùi phía sau Văn Toàn và Công Phượng… nhưng Rimario vẫn không cho thấy tiềm năng hay sự sắc sảo nào của một ngoại binh.

Sáng 30-6 thì lãnh đạo CLB HA Gia Lai đã chính thức nói lời chia tay hai ngoại binh này.

V-League đã qua 16 vòng đấu, HA Gia Lai đang xếp thứ sáu với 23 điểm trên bảng xếp hạng, ngôi đầu thuộc về Hà Nội với 41 điểm.

Đừng bỏ lỡ

Điểm nóng tố tụng: Chuẩn bị xét xử vụ Vạn Thịnh Phát; Truy tố cựu GĐ Công An Hải Phòng

Điểm nóng tố tụng: Chuẩn bị xét xử vụ Vạn Thịnh Phát; Truy tố cựu GĐ Công An Hải Phòng

(PLO)- Vụ Vạn Thịnh Phát: Di lý bà Trương Mỹ Lan cùng đồng phạm vào TP.HCM chờ xét xử lộ; Diễn biến mới vụ án bà Nguyễn Phương Hằng; Tiếp tục xác minh khối tài sản khủng của cựu GĐ Công an Hải Phòng Đỗ Hữu Ca; Nữ quái lừa tiền mua bitcoin và chiêu thao túng tâm lý tinh vi; Đại gia cát ở An Giang hầu tòa vì trốn thuế và rửa tiền; Truy tố cựu giám đốc CDC Đắk Lắk trong vụ mua kit test của Công ty Việt Á.

Đọc thêm

Toàn cảnh nội bộ rối ren của tuyển Hàn Quốc

Toàn cảnh nội bộ rối ren của tuyển Hàn Quốc

(PLO)- Chủ tịch LĐBĐ Hàn Quốc (KFA) - Chung Mong-gye cùng chín Ủy viên nòng cốt, trong đó có giám đốc kỹ thuật các đội tuyển họp trực tuyến với HLV Jurgen Klinsmann từ Mỹ để buộc chiến lược gia người Đức ra đi.

LĐBĐ Hàn Quốc đề nghị Klinsmann từ chức

LĐBĐ Hàn Quốc đề nghị Klinsmann từ chức

(PLO)- Ngày rời ghế HLV tuyển Hàn Quốc của Klinsmann chỉ còn tính bằng giờ...thái độ thiếu chuyên nghiệp của huyền thoại Đức khiến cả nước Hàn Quốc không chấp nhận được.