HA Gia Lai trắng tay tại 'Tiểu Emirates'

Vòng 1/8 Cúp Quốc gia trên sân Tam Kỳ, HA Gia Lai loại nhà đương kim vô địch V-League. Tuy nhiên, chiều nay (13-6), trong khuôn khổ vòng 13 V-League, HA Gia Lai đã thua Quảng Nam ngay trên sân nhà. Quảng Nam đã đòi được món nợ vòng 1/8 Cúp Quốc gia.

HA Gia Lai trắng tay tại 'Tiểu Emirates' ảnh 1

Văn Toàn hôm nay chơi thiếu ấn tượng.

Đây là trận đấu có chất lượng chuyên môn ở mức trung bình khá nhưng cuộc rượt đuổi tỉ số thì kịch tính và ngoạn mục.

Công Phượng mở điểm trước cho chủ nhà HA Gia Lai ngay phút thứ 4, sau đó Douglas san bằng 1-1 phút 45 cho Quảng Nam. Sang đầu hiệp 2, Minh Vương lại đưa đội bóng phố núi vượt lên dẫn… rồi Quang Huy lại giúp Quảng Nam san bằng 2-2. Sau đó, Văn Học bất ngờ “đóng đinh” trận đấu phút 88 cho Quảng Nam.

HA Gia Lai trắng tay tại 'Tiểu Emirates' ảnh 2

Minh Vương có "tuyệt phẩm"...

HA Gia Lai tung ra sân đội hình mạnh với ba mũi công gồm Công Phượng, Văn Toàn và Rimario, phía Quảng Nam cũng đưa ra đội hình mạnh nhất. Nhìn cách chơi của Quảng Nam cho thấy dù đá sân khách nhưng các học trò HLV Hoàng Văn Phúc “ủ mưu” đòi lại món nợ vòng 1/8 Cúp Quốc gia. Bởi ngay sau tiếng còi khai cuộc Quảng Nam đã chơi thiên về tấn công chứ không phòng ngự.

HA Gia Lai trắng tay tại 'Tiểu Emirates' ảnh 3

Công Phượng cũng có tuyệt phẩm.

Hôm nay, dù Công Phượng có bàn thắng nhưng Phượng vẫn có vẻ như không tỏa sáng và năng nổ nhiều. Văn Toàn cũng thế. Còn Rimario thì vẫn cứ mờ mờ, ảo ảo, vụng về và tốc độ không cao.

HA Gia Lai trắng tay tại 'Tiểu Emirates' ảnh 4

Nhưng Văn Học (bìa trái) đã ghi bàn thắng "đóng đinh" trận đấu.

Tuy nhiên, thua trận này thì HA Gia Lai vẫn rất khó nuốt trôi bởi chủ nhà chơi để có 3 điểm và thế trận toàn cục hầu như ủng hộ họ. Nhưng hôm nay Quảng Nam lại thắng nhờ tình huống và tận dụng tình huống tốt.

Thắng HA Gia Lai ngay tại phố núi Pleiku, có lẽ Quảng Nam rất phấn khích và coi như món nợ mùa này Quảng Nam đã trả sòng phẳng.

Thiên Long tái xuất, 7 đội mạnh tranh 1 chiếc cúp

Thiên Long tái xuất, 7 đội mạnh tranh 1 chiếc cúp

(PLO)- Sau một năm tạm hoãn do dịch bệnh COVID-19, giải bóng đá các đội mạnh Thiên Long TL1-S7 2022 diễn ra vào trưa 25-9 tại Nhà hàng Phi Phố Biển (Quận 10, TP.HCM) trong sự hào hứng của những người tham gia.