Vòng 20- V- League:

HA Gia Lai kết thúc 'tuần trăng mật'

Sau ba vòng đấu liên tiếp bất bại trong đó có hai trận thắng và một trận hòa, trở về lại phố núi, HA Gia Lai bại trận trước Viettel.

Vòng 17, HA Gia Lai thắng SL Nghệ An trên sân nhà, đến Thanh Hóa, họ cũng đánh bại chủ nhà, ra sân Thiên Trường hòa Nam Định. Tuy nhiên, trở về sân nhà tiếp đối thủ không quá “xương” như Viettel ở vòng 20 V-League, HA Gia Lai lại bị…sụp.

HA Gia Lai kết thúc 'tuần trăng mật' ảnh 1
Triệu Việt Hưng có bàn rút ngắn 2-3 cho HA Gia Lai

HA Gia Lai mở bàn trước rất sớm ngay từ phút thứ hai do công của Dos Santos đệm lòng cận thành từ pha đột phá dũng mãnh bên cánh trái của Hồng Duy rồi chuyền vào, Santos chỉ việc ra chân dễ dàng.

Đá sân nhà, lại có lợi thế sớm nhưng HA Gia Lai sau “tuần trăng mật” với ba trận có bảy điểm đã phải kết thúc, họ đã để đội khách Viettel ngược dòng thành công.

Phút 29, Bruno có bàn gỡ hòa cho Viettel từ pha “xẻ nách” của đồng đội dọc trung lộ, Bruno băng xuống dọc mạn sườn, rồi nhận bóng. Bruno sút sệt chéo vào cột góc xa làm bó tay thủ môn Văn Trường. Tỉ số hòa 1-1 cũng là kết quả tạm thời hiệp 1.

HA Gia Lai kết thúc 'tuần trăng mật' ảnh 2
Văn Toàn vẫn tiếp tục chơi rất năng nỗ

Sang hiệp 2, cụ thể phút 60, Trọng Hoàng có pha cầm bóng đột phá bên sườn trái theo hướng tấn công của Viettel, rồi rê bóng vào trong góc vòng 16m50. Cú sút của Trọng Hoàng chạm hậu vệ HA Gia Lai, bóng văng ra và Trọng Đại lao xuống cứa lòng vào góc cao đưa Viettel vượt lên dẫn 2-1.

Phút 31, Trọng Hoàng lại có tuyệt phẩm cho mình từ pha cứa lòng đưa bóng bay vào góc cao, thủ môn Văn Trường tung người hết cỡ nhưng không cứu nỗi.

Phút 91,  Việt Hưng có bàn rút ngắn 2-3 cho HA Gia Lai, nhưng nỗ lực của họ chỉ đến thế.

HA Gia Lai thất thủ sân nhà 2-3 trước Viettel. Một trận đấu có chất lượng cao và kịch tính.

Với cách thể hiện này cho thấy HA Gia Lai vẫn chưa đạt được sự ổn định, nó rất thất thường ở phong độ.

Lý Hoàng Nam còn 21 điểm để vào tốp 300 thế giới

Lý Hoàng Nam còn 21 điểm để vào tốp 300 thế giới

(PLO)- Đầu năm 2022, khi còn xếp hạng 577 ATP, Lý Hoàng Nam đã cho biết mục tiêu của anh khi kết thúc năm là vào tốp 300 và cho đến ngày 7-8, tay vợt trẻ đã tiến lên vị trí 330. Một bước nhảy ngoạn mục!
Đón khách quý, Bình Định tăng cường viện binh

Đón khách quý, Bình Định tăng cường viện binh

(PLO)- Một ngày trước cuộc tiếp đón CLB Hà Nội với rất nhiều tuyển thủ quốc gia, chủ sân Quy Nhơn đã trình làng 10 gương mặt mới toanh “cây nhà lá vườn” để dần tiếp cận với bóng đá chuyên nghiệp như một sân sau của Topenland Bình Định.